Thứ Năm, ngày 22/03/2018 03:41 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 12:52 PM (GMT+7)

Dòng chia sẻ cuối trên FB, bác sỹ thẩm mỹ Cát Tường viết gì?

“Sắp sang năm mới rồi nhỉ!? Thời gian cứ trôi theo qui luật của nó, và nó cũng rất vô tình chẳng đợi ai bao giờ! Còn chúng ta có chờ... đợi gì đây????” - Đó là dòng chia sẻ cuối cùng trên Facebook của Nguyễn Mạnh Tường...

   

Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan công an (ảnh: Việt Đức)
Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan công an (ảnh: Việt Đức)

«Có những điều nếu như bạn không trải qua thì sẽ ko bao giờ có thể cảm nhận được giá trị thực của nó. Nhưng nếu cứ phải trải qua các điều đó thì là ko thể! Hãy luôn lắng nghe và suy nghĩ sàng lọc!»

Đây là lời tâm sự trên Facebook của một người có học vị và địa vị cao trong xã hội. Anh ta là bác sĩ của một bệnh viện lớn ở trung ương, được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước, con đường sự nghiệp đang thênh thang rộng mở khi anh ta sắp bảo vệ luận án tiến sĩ.

Càng ngày mình càng thấy con người ko thể thiếu tình yêu thương của những người xung quanh mình để phấn đấu và vượt lên mọi gian khó! Cái cốt yếu vẫn phải là yêu thương và tỉnh táo chọn những người ở bên cạnh mình!”

Cốt yếu là yêu thương và tỉnh táo! Ai có thể nghĩ đó là những bộc bạch của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, ông chủ thẩm mỹ viện Cát Tường-cơ sở hành nghề thẩm mỹ chui, người đang tâm vứt xác khách hàng để phi tang sau ca phẫu thuật thẩm mỹ khiến chị Lê Thị Thu Huyền thiệt mạng.

Đó là những dòng chia sẻ vài tháng trước khi Nguyễn Mạnh Tường mở thẩm mỹ viện Cát Tường, chính thức bước vào thương trường, nơi đối tượng của anh ta không gọi là bệnh nhân mà gọi là khách hàng.

Lòng tham đã xóa mờ lời thề Hyppocrate, xóa nhòa lời dặn dò “Lương y như từ mẫu”.

Sắp sang năm mới rồi nhỉ!? Thời gian cứ trôi theo qui luật của nó, và nó cũng rất vô tình chẳng đợi ai bao giờ! Còn chúng ta có chờ... đợi gì đây????

Đó là dòng chia sẻ cuối cùng là ngày 22.01.2013. Vì sau đó chắc là anh ta bận rộn với dự án kiếm tiền từ thẩm mỹ viện Cát Tường. Giờ không biết anh ta đã đủ tỉnh táo để nhận ra điều gì đang đợi mình không?!

Trong trường hợp này thì lòng tham đã dẫn dụ cho ma đưa lối, quỷ đưa đường, đưa anh ta từ sai lầm này đến sai lầm khác. Một phút làm tiêu tan sự nghiệp, tạo một nỗi nhơ trong lịch sử ngành y nước nhà.

Theo VOV (Theo VOV)
Xem bình luận
Không lẽ ai sống trên đời này cũng cần phải đẹp hay sao. Nếu H là 1 cô gái chăn bò thất học thì còn...
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu k phát hiện vụ việc thì Tường vẫn là 1 ông BS danh tiếng trong con mắt mọi người: một BS tốt đầy...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lương Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường tiểu học Triệu Vân (xã...
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đỗ Trọng Hưng đã đề...
Sau khi người dân tại phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà...