Thứ Ba, ngày 17/07/2018 17:18 PM (GMT+7)

Đồng Nai: Hai mẹ con tử vong sau sinh mổ

author Chủ Nhật, ngày 28/10/2012 06:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chị Song chuyển dạ nên được chuyển đến Bệnh Viện Đa khoa Tâm Hồng Phước để chờ sinh. Các bác sĩ tiến hành mổ vì chẩn đoán thai phụ mang thai ngược sau đó phát hiện thai nhi đã tử vong, chị Song cũng tử vong ít lâu sau.

   

Sáng 27.10, Công an và Viện KSND tỉnh Đồng Nai đã tiến hành làm việc với nhóm bác sĩ tham gia ca mổ sinh cho sản phụ Đặng Thị Song, 24 tuổi, quê Hà Tĩnh và hiện là giáo viên thư viện, trường Tiểu học Trịnh Hoài Đức, TP.Biên Hòa. Sau ca mổ, cả 2 mẹ con chị Song đều tử vong.

Trước đó, khoảng hơn 23 giờ ngày 26.10, chị Song chuyển dạ nên được chuyển đến Bệnh Viện Đa khoa Tâm Hồng Phước (đường Nguyễn Ái Quốc, TP.Biên Hòa) để chờ sinh.

Tại đây, các bác sĩ tiến hành mổ vì chẩn đoán thai phụ mang thai ngược. Nhưng sau khi mổ, thì phát hiện thai nhi là 1 bé trai nhưng đã tử vong, còn sản phụ Song lại có dấu hiệu bất thường nên bệnh viện này làm thủ tục chuyển sản phụ lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, các bác sĩ phát hiện chị Song đã trong tình trạng hôn mê, bụng chướng, ngưng tim, ngưng thở và trong ống nội khí quản có bọt hồng… Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai xác định chị Song đã tử vong ngoại viện, chưa rõ nguyên nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...