Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 03:44 AM (GMT+7)

Đột kích quán karaoke, phát hiện nhiều "dân chơi" phê ma tuý

authorChí Tâm Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kiểm tra các quán karaoke ở TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, công an phát hiện nhiều dân chơi phê ma tuý đang thác loạn tại quán.

   

Ngày 18.3, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang lập hồ sơ xử lý nhóm 22 đối tượng có liên quan đến việc sử dụng ma túy trong quán karaoke bị phát hiện vào sáng cùng ngày.

 dot kich quan karaoke, phat hien nhieu "dan choi" phe ma tuy hinh anh 1

Nhiều dân chơi tại công an. Ảnh: C.T

Theo đó, khoảng 5h30 ngày 18.3, nhiều chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tiến hành đột kích bất ngờ vào quán karaoke Kim Tiền ở địa chỉ số 129C, đường Nguyễn Ái Quốc, KP.1, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa. Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện 7 người trong một phòng hát có biểu hiện nghi sử dụng ma tuý nên đã mời về trụ sở làm việc.

Trong cùng thời gian, một tổ khác cũng ập vào kiểm tra quán karaoke Hoàng Tân Hòa ở địa chỉ số R127-128, đường Võ Thị Sáu, KP.7, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa. Tại thời điểm kiểm tra, 12 người độ tuổi thanh thiếu niên trong quán có biểu hiện nghi sử dụng ma tuý. Sau đó, lực lượng đã đưa 12 người cùng với 3 nhân viên của quán về trụ sở công an làm việc.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận là đã sử dụng ma tuý trước đó. Sau khi chơi ở các quán bar nhưng do quán đóng cửa nên đã tìm tới 2 quán karaoke để tiếp tục “vui” tập tiếp theo.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
"Một ngày sau khi chở nạn nhân xuống đèo Đaguri phi tang xác, tôi...