Thứ Ba, ngày 19/11/2019 18:27 PM (GMT+7)

Đột kích Star 3 Club, gần 200 dân chơi bị đưa về trụ sở công an

authorHoà Nguyễn Thứ Tư, ngày 23/10/2019 10:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Hà Nội phối hợp cùng các lực lượng đã bất ngờ đột kích Star 3 Club. Kết quả gần 200 người bị đưa về trụ sở để làm rõ các thông tin liên quan.

   

Cụ thể, đêm 22, rạng sáng ngày 23/10, nhà chức trách bất ngờ đột kích vũ trường Star 3 Club (Phó Đức Chính, Ba Đình, TP.Hà Nội).

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện một số ma tuý tại vũ trường. Ngay sau đó, 194 người đã được đưa về trụ sở để làm rõ.

 dot kich star 3 club, gan 200 dan choi bi dua ve tru so cong an hinh anh 1

Kiểm tra vũ trường Star 3 Club, lực lượng chức năng phát hiện một số ma tuý ở các bàn trong vũ trường. Cơ quan chức năng sau đó đã đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ các thông tin.

Trước đó, tối 17/7, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an quận Ba Đình phối hợp với các đội nghiệp vụ, Công an các phường và Đội Quản lý thị trường số 3 (Cục QLTT Hà Nội), đã tiến hành kiểm tra một số quán bar, vũ trường và quán karaoke trên địa bàn quận, trong đó có quán Bar Star3 (67 Phó Đức Chính, Trúc Bạch).

Lần kiểm tra này, cơ sở chưa xuất trình được giấy phép bán lẻ rượu, ngoài ra có một số lượng rượu do nước ngoài sản xuất không có tem nhập khẩu theo đúng quy định. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản và bàn giao đội QLTT số 3 tạm giữ số rượu không rõ nguồn gốc trên để xử lý theo quy định.

Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Xem bình luận
Bar bủng, lại phát hiện ma tuý
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chịu cảnh mất đi hai người con nhỏ và chồng, chị S. suy sụp tinh...
Trong kết luận cuộc họp của Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về...
Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, vừa ra Quyết định giáng...