Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 14:07 PM (GMT+7)

DPM lọt vào top 5 doanh nghiệp có quan hệ nhà đầu tư tốt nhất

authorP.V Thứ Năm, ngày 12/02/2015 10:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã CK DPM) vừa được bình chọn trong Top 5 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2014.

   

Đó là kết quả từ chương trình bình chọn IR 2014 trực tuyến trên trang tin tài chính chứng khoán www.vietstock.vn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp DPM được bình chọn trong top 5 doanh nghiệp có hoạt động IR tốt nhất.

 dpm lot vao top 5 doanh nghiep co quan he nha dau tu tot nhat hinh anh 1

Theo kết quả bình chọn trực tuyến của trang tin www.vietstock.vn công bố ngày 27/01/2015, PVFCCo đứng vị trí thứ 2 trong top 5 doanh nghiệp đạt giải và được đánh giá là doanh nghiệp “tiên phong và tích cực trong hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư”. Ngoài việc chủ động cung cấp thông tin, tiếp xúc nhà đầu tư, DPM là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam thực hiện phát hành Bản tin Nhà đầu tư hàng quý (song ngữ Việt – Anh) để cập thông tin kịp thời về kết quả hoạt động và thông tin ngành tới cổ đông và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tới nay, cổ phiếu DPM được biết đến không chỉ là một cổ phiếu của công ty đứng đầu ngành phân bón, hóa chất hoạt động kinh doanh hiệu quả, mà còn là cổ phiếu thanh khoản tốt, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong nước cũng như nước ngoài.

Theo Vietstock, Chương trình Bình chọn IR 2014 diễn ra từ ngày 21/12/2014 đến ngày 20/01/2015 đã thu hút hơn 11.000 lượt nhà đầu tư bình chọn. Dựa trên tiêu chí doanh nghiệp chủ động, chấp hành nghiêm túc các quy định về công bố thông tin của các cơ quan quản lý thị trường chứng khoán và đạt được sự tín nhiệm của giới đầu tư, kết quả cuối cùng đã chọn ra 5 mã chứng khoán xuất sắc nhất là STB, DPM, DHG, VNM và FPT.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Sau khi có thông tin phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ không thừa nhận...
Dù năm nay đã hơn 80 tuổi, nhưng khi nói về người học trò cũ của...