Thứ Hai, ngày 16/07/2018 18:24 PM (GMT+7)

Dụ bạn gái lớp 8 vào nhà nghỉ gột sạch quần áo để hiếp dâm

author Thứ Tư, ngày 10/04/2013 15:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hậu ôm hôn nhưng Hương không đồng ý và vùng bỏ chạy thì bị ngã bẩn quần. Sau khi dụ Hương vào nhà nghỉ để giặt quần áo, Hậu khống chế và thực hiện hành vi đồi bại mặc cho bạn gái kháng cự, van xin.

   

Ngày 9.4, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử bị cáo Tạ Văn Hậu (SN 1994, quê Thái Nguyên) vì tội hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là Ngô Thị Hương (SN 1997, trú tại xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Bị cáo Tạ Văn Hậu tại phiên tòa hôm 9.4.

Trước đó, khoảng tháng 5.2011, Hậu, đến làm thợ mộc tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Sau một thời gian làm việc tại đây, Hậu quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Hương, khi đó đang là học sinh lớp 8.

Khoảng 8h ngày 13.9.2011, Hậu chở Hương đến cánh đồng tâm sự. Hậu ôm hôn nhưng Hương không đồng ý và vùng bỏ chạy thì bị ngã bẩn quần. Sau đó, Hậu nói với Hương rằng, mặc quần áo bẩn về nhà bị bố mẹ mắng rồi bảo đưa Hương đến nhà nghỉ giặt quần áo xong rồi về. Nghe Hậu nói thế Hương gật đầu đồng ý.

Sau khi đưa Hương vào nhà nghỉ ở thị trấn Đông Anh (huyện Đông Anh, Hà Nội) và giặt quần áo xong cho Hương, Hậu tự trút bỏ quần áo của mình leo lên giường ôm, hôn Hương. Mặc cho bạn gái kháng cự, van xin, Hậu vẫn khống chế và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, Hậu tiếp tục dùng điện thoại của mình chụp ảnh khỏa thân Hương. Khi về nhà, Hương giấu bố mẹ chuyện việc bị Hậu cưỡng hiếp vì sợ bị mắng.

Khoảng 10 ngày sau, Hậu nhắn tin cho Hương rủ đi chơi và đe dọa nếu không đi sẽ đưa ảnh khỏa thân hôm chụp ở nhà nghỉ lên mạng internet. Dù không muốn nhưng Hương đành phải nhận lời. Sau đó, Hậu đưa Hương vào một nhà nghỉ ở thị trấn Đông Anh để quan hệ tình dục. Từ đó, cả hai thường xuyên nhắn tin rủ nhau đi chơi và tự nguyện làm chuyện vợ chồng.

Thấy con gái có biểu hiện bất thường, anh B (bố Hương), đã gặng hỏi thì được Hương kể toàn bộ sự việc. Ngày 2.1.2012, anh B đưa con gái đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Hậu. Khi được đưa đi giám định thì Hương đã có thai 12 tuần 5 ngày và bố của thai nhi chính là Hậu.

Theo điều tra, ban đầu Hậu thừa nhận hành vi phạm tội của mình nhưng sau đó phản cung không thừa nhận hành vi đe dọa cháu Hương để quan hệ tình dục nên cơ quan điều tra không đủ cơ sở xác định về hành vi này.

Sau khi nghị án HĐXX TAND TP.Hà Nội tuyên phạt Tạ Văn Hậu 12 năm tù về hành vi hiếp dâm.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Xem bình luận
Hư hỏng
Bình luận có 0 phản hồi
Độ tuổi thích làm người lớn ở việt nam ngày càng trẻ hóa. Lỗi lớn trong câu chuyện này thuộc về cha...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...