Thứ Hai, ngày 16/07/2018 16:02 PM (GMT+7)

Dự báo thời tiết hôm nay (8.5): Đầu tuần, thời tiết cả nước mát mẻ

authorLục Vô Song Thứ Hai, ngày 08/05/2017 01:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Dự báo thời tiết hôm nay (8.5) của Trung tâm Khí tượng Thủy văn trung ương, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông tố lốc, nhiệt độ giảm, thời tiết mát mẻ.

   

Tin mới nhận nhất từ Trung tâm Dự báo thời tiết, thời tiết hôm nay (8.5) trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng đồng bằng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

 du bao thoi tiet hom nay (8.5): dau tuan, thoi tiet ca nuoc mat me hinh anh 1

Dự báo thời tiết hôm nay (8.5): Đầu tuần, thời tiết cả nước mát mẻ

Thời tiết Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết biển, ở khu vực Nam biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. 

Đặc biệt, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-8 độ vĩ Bắc nên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết hôm nay (8.5) của các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh; độ ẩm từ 65-98%; nhiệt độ từ 21 - 24 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hoá - Thừa Thiên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh; độ ẩm từ 60 - 93%; nhiệt độ từ 24 - 27 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.; độ ẩm từ 58 - 92%; nhiệt độ từ 24 - 27 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực phía Nam có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh; độ ẩm từ 60 - 94%; nhiệt độ từ 20 - 23 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh; độ ẩm từ 58 - 92%; nhiệt độ từ 24 - 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.; độ ẩm từ 63 - 95%; nhiệt độ từ 23 - 26 độ, có nơi dưới 23 độ C.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...