Thứ Ba, ngày 17/07/2018 17:08 PM (GMT+7)

Dụ bé gái ra cầu thang chung cư rồi hiếp dâm

author Thứ Năm, ngày 13/09/2012 09:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Hải dọa cháu T có đám thanh niên hút chích nên phải đưa cháu T xuống tầng hầm chung cư cho an toàn. Đến cầu thang, Hải buộc cháu T cho mình quan hệ nếu không sẽ để đám cô hồn, hút chích hãm hiếp cháu.

   
Ảnh minh họa

Ngày 12.9, TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Chí Hải (SN 1973, ngụ quận Bình Tân) 18 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, chiều 10.4.2011, khi cháu L.T.T.T (SN 1999) đang trên đường đi học thêm tiếng Hoa tại nhà cô giáo ở phường 8, quận 6 thì Hải đến nói dối rằng cha T kêu cháu theo hắn đi lấy đồ. Tưởng thật, cháu T đã theo Hải đến chung cư Hoà Bình, phường 14, quận 10.

Tại đây, Hải dọa cháu T có đám thanh niên hút chích nên phải đưa cháu T xuống tầng hầm chung cư cho an toàn. Đến cầu thang chung cư, Hải buộc cháu T cho mình quan hệ nếu không sẽ để đám cô hồn, hút chích hãm hiếp cháu. Cháu T hoảng sợ và đã để mặc cho Hải thỏa mãn thú tính.

Gia đình cháu T đã trình báo công an và khi cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường để truy xét đối tượng gây án thì tình cờ phát hiện Hải đang dụ dỗ cháu H.B.L (SN 1997) đến khu vực cầu thang tối để thực hiện hành vi đồi bại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...