Thứ Hai, ngày 23/07/2018 23:14 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 16/01/2014 19:31 PM (GMT+7)

Du khách Đan Mạch bị hiếp dâm tập thể tại Ấn Độ

Ngày 15.1, theo nguồn tin cảnh sát Ấn Độ một phụ nữ người Đan Mạch đã bị hiếp dâm tập thể khi đi lạc ở thủ đô New Delhi.

   
Nạn nhân bị hiếp dâm là một nữ du khách người Đan Mạch, 51 tuổi bị một nhóm 6 đàn ông tấn công và hãm hiếp trong đêm 14.1. Người phát ngôn cảnh sát thủ đô New Delhi cho biết: “Hiện tại chúng tôi đã nhận dạng được các nghi phạm và đang thẩm vấn. Vụ việc đang được điều tra.”

 du khach dan mach bi hiep dam tap the tai an do hinh anh 1
Một khu phố tại thủ đô New Delhi

Vì lý do tế nhị, cảnh sát không công bố tên nạn nhân bị hiếp dâm. Được biết, bà gặp phải đám “yêu râu xanh” ở gần nhà ga New Delhi sau khi bà đi tham quan bảo tàng bị lạc đường về khách sạn trong khu vực Paharganj, gần Connaught – trung tâm thành phố và hỏi đường những tên này. Bọn chúng đã dùng dao đe dọa, đưa bà đến một nơi vắng vẻ rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay sau đó, nạn nhân từ chối kiểm tra y tế và đã về nước sau 1 tuần ở Ấn Độ. Đại sứ quán Đan Mạch tại Ấn Độ chưa đưa ra bình luận gì về sự việc này.

Tình trạng phụ nữ bị hiếp dâm đang xảy ra phổ biến tại Ấn Độ và những người nước ngoài cũng không phải là ngoại lệ. Cách đây 2 tuần, một phụ nữ Ba Lan, 33 tuổi, đã bị tài xế cưỡng hiếp trên taxi khi đi du lịch ở thủ đô New Delhi.

Theo Cẩm Mai (theo Sina) (Cẩm Mai (theo Sina))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch...
Chiều nay (23.7), một lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT)...