Thứ Tư, ngày 20/03/2019 16:26 PM (GMT+7)

Du khách Nhật xúc động gửi thư cảm ơn Công an Thừa Thiên-Huế

authorAn Sơn Thứ Năm, ngày 21/06/2018 16:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một du khách người Nhật bày tỏ sự bất ngờ và xúc động trước việc được lực lượng Công an ở Thừa Thiên-Huế nhanh chóng tìm lại tài sản ông này đánh rơi.

   

Ngày 21.6, ông Hidenori Ushio (SN 1969, quốc tịch Nhật Bản) gửi thư đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế để cảm ơn lực lượng cơ quan này.

Trong thư, ông Hidenori Ushio bày tỏ xúc động trước việc ông được lực lượng công an ở tỉnh tìm lại tài sản bị mất. Ông Hidenori Ushio gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự cùng các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác điều tra, xác minh, tìm lại tài sản giúp ông.

 du khach nhat xuc dong gui thu cam on cong an thua thien-hue hinh anh 1

Đại diện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thừa Thiên-Huế trao trả tài sản cho ông Hidenori Ushio. 

Trong thư, ông Hidenori Ushio viết: “Tôi vô cùng bất ngờ và xúc động. Tôi không nghĩ trong thời gian ngắn như vậy lại nhận được tài sản của mình. Tôi rất biết ơn các cán bộ, chiến sĩ công an Việt Nam. Các cán bộ, chiến sĩ công an rất nhiệt tình và đã nhanh chóng tìm lại đồ đã mất cho tôi. Đây là điều đáng nhớ với tôi trong lần công tác này ở Việt Nam”.

Trước đó, vào ngày 13.6, khi đến du lịch tại Thừa Thiên-Huế, ông Hidenori Ushio đi taxi do một người đàn ông tên Trần điều khiển. Lúc ngồi trên xe, ông có đánh rơi một chiếc ví da bên trong có nhiều tài sản giá trị.

Đến ngày 15.6, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm không thành, ông Hidenori Ushio gửi đơn nhờ Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế giải quyết. Nhận được tin báo, lực lượng của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc.

Qua kiểm tra bên trong chiếc taxi đã chở ông Hidenori Ushio, lực lượng công an phát hiện dưới ghế phụ xe có 1 ví da màu đen, bên trong có khoảng 1 triệu đồng tiền mặt, 435 USD, 6.000 yên Nhật, 7 thẻ tín dụng mang tên ông Hidenori Ushio và một số giấy tờ quan trọng khác. Số tài sản này sau đó đươc công an trả lại cho ông Hidenori Ushio.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Tôi đang suy nghĩ xem có nộp lại 2 chiếc điện thoại lưu giữ hình...
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của Đỗ...
Cô H. khẳng định mình không thừa nhận với cơ quan điều tra chuyện...