Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:17 AM (GMT+7)

Du khách ra đảo Lý Sơn tăng đột biến trong dịp Giỗ Tổ

author Thứ Sáu, ngày 19/04/2013 15:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sáng 19.4, nhân dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10.3 âm lịch), số du khách từ đất liền ra đảo Lý Sơn để tham quan đã tăng lên đột biến, với con số ước trên 600 người, gấp từ 4-6 lần so với ngày thường.

   

Chị Vũ Thị Thúy Hà, du khách đến từ T.P Hải Phòng cho biết: "Tôi cùng với mấy người bạn dự tính đến Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa (ngày 27-28.4) mới ra đảo tham quan. Tuy nhiên sợ đến thời điểm trên, giao thông đi lại, nơi ăn ngủ nghỉ khó khăn nên quyết định ra trong dịp lễ Giỗ Tổ.

Khách du lịch trên đường ra đảo và trở về.

Để ra được đảo Lý Sơn trong dịp này, tôi phải liên hệ nhờ người thân đặt vé tàu ra đảo từ nhiều ngày trước, nhưng để ra được đảo cũng chật vật vì lượng khách ra đảo quá đông".

Cha con anh Mai Thanh Hải, ở thành Phố Đà Nẵng dù đã mua được tấm vé tàu trên tay, nhưng lượng khách đông nên cha con anh phải chờ cả tiếng đồng hồ mới bước chân lên tàu ra đảo.

 

Trước tình hình lượng khách ồ ạt ra đảo trong ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, ông Đặng Quang Sơn, Giám đốc Ban Quản lý Cảng Sa kỳ-Sở GTVT tỉnh cho biết Ban quản lý cảng đã tăng cường thêm lượt tàu để chở khách ra đảo, đồng thời phối hợp với Cảng vụ Quảng Ngãi và lực lượng biên phòng, bảo đảm an ninh trật tự trong khu vực quản lý...

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...