Thứ Hai, ngày 16/07/2018 22:03 PM (GMT+7)

Du khách vấp móc sắt bị ngã ở TP.HCM được bồi thường 1.000USD

authorChí Tâm Thứ Hai, ngày 10/04/2017 18:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Du khách vấp móc sắt ngã trên đường Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM đã được Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Viễn Đông bồi thường 1.000USD và có thư xin lỗi.

   

Ngày 10.4, liên quan đến vụ “ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu xin lỗi du khách bị ngã chảy máu mũi tại quận 1” như đã thông tin, khoảng 16h cùng ngày, phía Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Viễn Đông đã có buổi làm việc với UBND quận 1 cùng các cơ quan chức năng để thống nhất về vụ việc.

 du khach vap moc sat bi nga o tp.hcm duoc boi thuong 1.000usd hinh anh 1

Nữ du khách vấp móc sắt bị ngã được bồi thường 1.000USD.

Sau cuộc họp, phía Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Viễn Đông đã đồng ý bồi thường 1.000USD cho du khách vấp móc sắt ngã trên đường Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đồng thời, phía công ty cũng đã có thư xin lỗi với du khách bị thương.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1 đã có chỉ đạo như trên khi nhận được những phản ánh của báo chí về việc này.

Qua rà soát, cơ quan chức năng xác định những móc sắt còn lại trên đường do Công ty TNHH Viễn Đông bố trí để chằng néo các tấm đèn trang trí ánh sáng nghệ thuật trong các dịp lễ Tết vừa qua.

Do đó công văn ông Hải ký yêu cầu công ty này phải xử lý dứt điểm những móc sắt còn lại trên các tuyến đường ở quận 1, nhằm đảm bảo lối đi được thông thoáng, an toàn tuyệt đối cho du khách và người đi bộ. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo 10 phường trực thuộc phải kiểm tra, giám sát việc xử lý những móc sắt này.

Công ty Viễn Đông còn phải công khai xin lỗi bằng văn bản và chịu toàn bộ chi phí điều trị, cùng những thiệt hại khác của nữ du khách.

Trước đó, vào ngày 4.4, một nữ du khách phương Tây khi đi bộ trên vỉa hè, đoạn giao giữa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lê Lợi đã vấp phải một móc sắt trồi lên, khiến bà ngã đập mặt xuống vỉa hè, mũi chảy khá nhiều máu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...