Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:05 AM (GMT+7)

Dụ “người tình” đến khách sạn quan hệ rồi cướp

author Thứ Ba, ngày 07/08/2012 16:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau cuộc vui, khi chị B đang mặc quần áo thì Tình xông đến dùng vũ lực siết cổ và đè chị xuống giường. Long lấy cuộn băng keo trói chặt tay chân và bịt miệng nạn nhân để cướp tài sản.

   

Sáng 7.8, cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng là Nguyễn Văn Tình (SN 1990, ngụ phường Tân Kiểng, quận 7) và Lý Ngọc Long (SN 1987, ngụ phường 5, quận 3) để điều tra, xử lý về hành vi “cướp tài sản”.

Theo lời khai của các đối tượng, sau một thời gian quen biết qua mạng internet Long đã tán tỉnh chị Nguyễn Ngọc B (SN 1986, ngụ phường 15, quận Gò Vấp). Đến chiều 29.7, Long hẹn chị B đến khách sạn Q.C (phường 7, quận Gò Vấp).

 

Long đã rủ thêm Tình đi cùng và cả hai đã lên một kế hoạch để cướp tài sản chị B. Trên đường đi, chúng đã mua 1 cuộn băng keo.

Tại khách sạn, chị B tự nguyện quan hệ tình dục với cả hai đối tượng này. Sau cuộc vui, khi chị B đang mặc quần áo thì Tình xông đến dùng vũ lực siết cổ và đè chị xuống giường. Long lấy cuộn băng keo trói chặt tay chân và bịt miệng nạn nhân.

Sau đó, Long và Tình đã lấy 1 ĐTDĐ iPhone, 1 iPad, 1 sổ tiết kiệm , 1 triệu đồng và một số giấy tờ của nạn nhân. Sau khi rời khỏi khách sạn chúng mang iPhone và iPad đi bán được 10 triệu đồng rồi chia nhau.

Chiều cùng ngày không thấy chị B xuống trả phòng, nhân viên khách sạn lên phòng thì phát hiện vụ việc. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường và thu giữ 1 giấy CMND mang tên Đoàn Lê Minh Duy. Cơ quan công an xác định các đối tượng đã dùng CMND của người khác để thuê phòng. Qua quá trình khoanh vùng đối tượng công an quận Gò Vấp đã bắt giữ được Long và Tình.

Hiện công an quận Gò Vấp đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...