Thứ Ba, ngày 11/12/2018 21:24 PM (GMT+7)

Dụ người yêu cũ vào nhà trọ để hiếp dâm

author Thứ Năm, ngày 10/05/2012 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trung điện thoại rủ chị H. đến một phòng trọ, thuộc phường Thống Nhất, TP Biên Hòa để nói chuyện. Tại đây, Trung liền khóa trái cửa, nhốt chị H. lại rồi đe dọa, bóp cổ đòi quan hệ tình dục.

   

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa bắt khẩn cấp Lê Toàn Trung, 23 tuổi, ngụ phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trung trước đó đã có quan hệ tình cảm với chị M.H. (23 tuổi, ngụ TP Biên Hòa), nhưng bên gia đình chị H. không đồng ý nên hai người đã chia tay nhau.

Tuy nhiên, tối 6.5, Trung điện thoại rủ chị H. đến một phòng trọ, thuộc phường Thống Nhất, TP Biên Hòa để nói chuyện. Tại đây, Trung liền khóa trái cửa, nhốt chị H. lại rồi đe dọa, bóp cổ đòi quan hệ tình dục, nếu chị H. không cho hay la lên thì hắn sẽ giết.

Theo kết quả điều tra ban đầu cho biết, từ hơn 0 giờ ngày 7.5 đến 10 giờ ngày 8.5, Trung đã giao cấu với chị H 5 lần. Đến khoảng 11h30 cùng ngày khi Trung vừa ra ngoài, chị H. liền thoát ra, đến trình báo với cơ quan công an.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...