Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 06:59 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 11/07/2016 21:02 PM (GMT+7)

Đưa ra sông dạy bơi, 2 chú cháu không may chết đuối thương tâm

Sự việc đau lòng xảy rahttp://streaming1.danviet.vn/ocm/images/header.jpg vào chiều nay (11.7), trên sông Ngàn Trươi (đoạn chảy qua địa bàn xã Hương Quang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh).

   

Chiều nay, anh Nguyễn Trung Lịch (27 tuổi, trú xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn) tới nhà ông Bùi Đình Hưng (trú xã Sơn Thọ, huyện Hương Sơn) để chơi. Tại đây, anh Lịch cùng ông Hưng đưa hai đứa con của ông Hưng ra sông Ngàn Trươi để anh Lịch tập bơi cho hai cháu và tắm mát. Khi ra bờ sông, ông Hưng không xuống sông tắm với hai con mà mắc võng nằm ngủ trên bờ.

 dua ra song day boi, 2 chu chau khong may chet duoi thuong tam hinh anh 1

Sông Ngàn Trươi chảy qua huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Trong lúc anh Lịch đang tắm và tập bơi cho hai cháu thì cháu Bùi Đình Khánh (11 tuổi, con thứ 2 của vợ chồng ông Hưng) bị sảy chân nước cuốn ra xa. Lúc này, anh Lịch phát hiện liền lao ra theo để cứu cháu Khánh, nhưng nước đã cuốn cả anh Lịch và cháu Khánh tử vong.

Khu vực xảy ra sự việc là sông sâu, nước chảy xiết nằm ở khu vực hẻo lánh. Đến chiều tối cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cưú nạn và người thân đã tìm vớt được thi thể anh Lịch và cháu Khánh đưa về quê nhà để tổ chức lễ an táng. Được biết, anh Lịch là thợ làm ở tiệm sửa chữa ô tô của ông Hưng.

Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...