Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 05:37 AM (GMT+7)

Đưa thi thể 3 phi công bị rơi máy bay về TP.HCM

authorTrần Phương Thứ Tư, ngày 19/10/2016 17:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (19.10), thi thể 3 phi công tử nạn trong vụ máy bay rơi ở Bà Rịa - Vũng Tàu đã được các cơ quan chức năng đưa về TP.HCM để thực hiện các nghi lễ.

   

Đến 17h30 đã có khá đông phóng viên các báo chờ đón tại Nhà Tang lễ 175 (TP.HCM). Theo ghi nhận của Dân Việt, tại thời điểm này đã có hơn 20 nhà báo, phóng viên đứng chờ đoàn xe đưa thi thể 3 sĩ quan rơi máy bay về Nhà Tang lễ.

 dua thi the 3 phi cong bi roi may bay ve tp.hcm hinh anh 1


Trong lúc này, đoàn xe đưa thi thể của 3 sĩ quan tử nạn trên máy bay trực thăng số hiệu EC130T2 rơi tại thung lũng sau chùa Kim Liên trên đỉnh núi Dinh, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang  trên đường về Nhà tang lễ Quân y 175 (TP.HCM) để thực hiện các nghi lễ.

16h30 chiều nay, ông Nguyễn Văn Phái (61 tuổi) là cậu ruột của Trung úy Nguyễn Văn Tùng đã có mặt tại nhà tang lễ 175 để đợi thi thể của cháu mình.

 dua thi the 3 phi cong bi roi may bay ve tp.hcm hinh anh 2

Ông Nguyễn Văn Phái, cậu ruột của Trung úy Nguyễn Văn Tùng đang đợi tại Nhà tang lễ 175.

 dua thi the 3 phi cong bi roi may bay ve tp.hcm hinh anh 3

Thân nhân của 3 phi công đã đến túc trực tại Nhà tang lễ 175 từ rất sớm.

Như Dân Việt đã đưa tin: Sáng nay, hàng trăm chiến sĩ quân đội, dân quân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục chia làm 4 hướng cứu hộ 3 nạn nhân và thực thăng rơi vào sáng 18.10. Ngoài lực lượng tìm kiếm chuyên nghiệp là quân đội trong đoàn tìm kiếm còn có người dân địa phương dẫn đường. Theo cán bộ trong đoàn tìm kiếm, đường lên vị trí nghi vấn máy bay rơi trên núi Dinh có địa hình rất hiểm trở, nhiều cây xanh bao phủ gây khó khăn cho việc tìm kiếm.

11h40 sáng nay, một tổ trinh sát cho biết đã nhìn thấy các mảnh vỡ của chiếc máy bay trực thăng gặp nạn. Cả 3 phi công và giáo viên huấn luyện bay đều tử nạn, thi thể còn nguyên vẹn.

Đến chiều nay, thi thể của 3 sĩ quan đã được đưa xuống núi và đưa về TP.HCM tổ chức tang lễ.

Trước đó, lúc 7h40 ngày 18.10, máy bay trực thăng EC130 số hiệu VN 8632 cất cánh từ sân bay Vũng Tàu để thực hiện bay huấn luyện. Trên máy bay có ba sĩ quan gồm: đại úy Dương Lê Minh (giáo viên) cùng hai trung úy học viên là Đặng Đình Duy và Nguyễn Văn Tùng. Đến 8h03 máy bay này mất liên lạc, vị trí mất liên lạc thể hiện trên tiêu đồ ở khu vực núi Dinh (thuộc địa bàn huyện Tân Thành và TP.Bà Rịa).

* Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tòa phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP.HCM chính thức tuyên giữ nguyên...
Tại Quyết định 1204/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ông Phùng...
Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...