Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:29 AM (GMT+7)

Dùng bình hơi cay “xử” bạn gái vì bị từ chối

author Thứ Năm, ngày 25/04/2013 15:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Long tìm đến phòng trọ nhưng chị Nguyệt đóng cửa không tiếp. Sau khi buông lời dọa giết, Long dùng bình hơi cay xịt vào phòng Nguyệt. Khi bị bắt, trong người Long có 2 con dao nhọn.

   

Chiều ngày 25.4, công an T.P Quảng Ngãi cho biết họ đang làm rõ hành vi vi phạm của Lê Minh Long (23 tuổi, quê ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, từ năm 2010, Long và chị Mai Thị Kiều Nguyệt (24 tuổi, quê ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đang thuê nhà ở trọ tại tổ 10, phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi) có quan hệ tình cảm với nhau.

 
Đối tượng Long và hung khí bị công an thu giữ

Tuy nhiên do bản tính hay ghen nên Long đã nhiều lần cắt xé quần áo và đe dọa chị Nguyệt. Vì vậy cách đây không lâu, chị Nguyệt nói lời chia tay với Long.

Không chấp nhận việc chia tay nên vào ngày 23.4, Long từ Thanh Hóa đón xe vào Quảng Ngãi để gặp Nguyệt. Gần trưa ngày 24.5, Long tìm đến phòng trọ, nhưng chị Nguyệt đóng cửa không tiếp.

Bị từ chối, Long buông lời dọa giết. Không chỉ vậy, đối tượng này còn dùng bình hơi cay xịt vào phòng Nguyệt. Sau đó, Long ra bến xe Quảng Ngãi để bắt xe về thì bị công an TP.Quảng Ngãi bắt giữ. Khám người Long, công an thu giữ 2 con dao nhọn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...