Thứ Năm, ngày 24/01/2019 18:01 PM (GMT+7)

Dùng bò kéo ô tô mới mua diễu phố vì phẫn nộ

author Thứ Bảy, ngày 27/08/2011 06:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Phẫn nộ với chất lượng của chiếc xe Volvo mới mua cũng như cách hành xử của đại lý bán xe, một người đàn ông Trung Quốc đã cho bò kéo chiếc xe Volvo XC60 trị giá 550.000 nhân dân tệ diễu khắp phố phường.

   

Người chủ của chiếc xe Volvo XC60 cho biết, ông đã mua chiếc xe này tại Hàng Châu vào cuối tháng Năm vừa qua với tổng số tiền 550.000 nhân dân tệ, nhưng không ngờ chiếc xe đắt tiền này lại liên tiếp gặp sự cố.

 dung bo keo o to moi mua dieu pho vi phan no hinh anh 1
 

Theo lời chủ nhân chiếc xe, khi mới mua xe, hệ thống điều khiển kính xe bị hỏng nhưng vì vấn đề chưa đến mức nghiêm trọng nên ông đã không thông báo với đại lý xe. Sau đó, ngày 25.7, khi ông đang lái xe trên phố bỗng dưng xe chết máy.

“Khi đó tôi đã rất sợ hãi, vì mình đang đi trên đường cao tốc mà xe lại chết máy đột ngột, rất may không có chuyện gì xảy ra, nếu không hậu quả rất khó lường. Đã thế khi gửi xe đến trung tâm bảo hành, tôi còn nhận được thông báo xe hỏng hộp số phải thay”.

 dung bo keo o to moi mua dieu pho vi phan no hinh anh 2
 

Chủ nhân chiếc xe cho biết mình quá thất vọng với cách làm việc của hãng xe vì sau đó, hãng đã khẳng định chỉ thay hộp số cho ông chứ không chịu đổi cái mới.

Khoảng 16 giờ ngày 24.8, mặc cho trời mưa, người đàn ông này đã thuê một chú bò kéo xe Volvo XC60 của mình diễu các con phố thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc suốt hơn 1 tiếng đồng hồ.

Theo Huanqiu
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chính thức lên tiếng sau khi Báo Dân...
Xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thì bỗng...
Nghi ngờ nhân viên bơm xăng thiếu cho mình, nam thanh niên dùng bật...