Thứ Năm, ngày 22/02/2018 22:00 PM (GMT+7)

Dùng bò kéo ô tô mới mua diễu phố vì phẫn nộ

author Thứ Bảy, ngày 27/08/2011 06:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Phẫn nộ với chất lượng của chiếc xe Volvo mới mua cũng như cách hành xử của đại lý bán xe, một người đàn ông Trung Quốc đã cho bò kéo chiếc xe Volvo XC60 trị giá 550.000 nhân dân tệ diễu khắp phố phường.

   

Người chủ của chiếc xe Volvo XC60 cho biết, ông đã mua chiếc xe này tại Hàng Châu vào cuối tháng Năm vừa qua với tổng số tiền 550.000 nhân dân tệ, nhưng không ngờ chiếc xe đắt tiền này lại liên tiếp gặp sự cố.

 

Theo lời chủ nhân chiếc xe, khi mới mua xe, hệ thống điều khiển kính xe bị hỏng nhưng vì vấn đề chưa đến mức nghiêm trọng nên ông đã không thông báo với đại lý xe. Sau đó, ngày 25.7, khi ông đang lái xe trên phố bỗng dưng xe chết máy.

“Khi đó tôi đã rất sợ hãi, vì mình đang đi trên đường cao tốc mà xe lại chết máy đột ngột, rất may không có chuyện gì xảy ra, nếu không hậu quả rất khó lường. Đã thế khi gửi xe đến trung tâm bảo hành, tôi còn nhận được thông báo xe hỏng hộp số phải thay”.

 

Chủ nhân chiếc xe cho biết mình quá thất vọng với cách làm việc của hãng xe vì sau đó, hãng đã khẳng định chỉ thay hộp số cho ông chứ không chịu đổi cái mới.

Khoảng 16 giờ ngày 24.8, mặc cho trời mưa, người đàn ông này đã thuê một chú bò kéo xe Volvo XC60 của mình diễu các con phố thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc suốt hơn 1 tiếng đồng hồ.

Theo Huanqiu
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang...
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của một phường ở TP.Huế (Thừa...