Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 09:03 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 14/11/2016 11:36 AM (GMT+7)

Dừng điều tra vụ tự cắt chân mình rồi đem giấu vào tủ

Liên quan đến vụ một nhân viên y tế tự cắt cụt chân mình rồi đem giấu vào tủ, báo cáo mới nhất của Công an TP Cần Thơ và Bệnh viện đa khoa Cái Răng cho thấy, người này mắc chứng rối loạn nhận dạng toàn diện cơ thể, là một vụ tự hủy hoại cơ thể nên công an không điều tra thêm.

   

 dung dieu tra vu tu cat chan minh roi dem giau vao tu hinh anh 1Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện ĐKTƯ Cần Thơ, nơi ông K. đang điều trị

Chiều ngày 13/11, bác sĩ Nguyễn Minh Nghiêm - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ - cho biết, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân K. diễn biến tốt, tỉnh táo, tiếp xúc bình thường, mỏm cụt ở đùi chân trái đã khô, huyết áp bình thường.

Người nhà ông K. cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, ông K. có than nhức chân quá, muốn vào bệnh viện cho bác sĩ cắt chân.

Báo cáo của công an Cần Thơ cũng cho thấy, ông K. biết mình mắc bệnh rối loạn nhận dạng toàn diện cơ thể từ nhỏ nhưng không nói cho ai biết. Đến khi bắt đầu học ngành y, ông K. tự tìm hiểu về căn bệnh thông qua mạng internet để tìm cách chữa trị.

Tuy nhiên việc tự chữa trị là không thể nên ông K. nghĩ cách duy nhất là phải loại bỏ phần nhận dạng não bộ xem là phần dư thừa. Với ông K., phần dư thừa chính là phần chân trái từ khớp gối trở xuống.

Trong quá trình làm việc tại Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng, ông K. đã nghiên cứu cách tự tháo khớp gối như thế nào để không đau, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Và như đã đưa tin, đến ngày 10/11, ông K. đã thực hiện hành vi trên.

Theo Phạm Tâm (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...