Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:42 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 10:18 AM (GMT+7)

Dùng kéo rạch mặt tình địch ở tiệm bán phụ tùng

Sự kiện: Dòng đời

Do tin đồn vẫn không dứt nên tôi cũng sinh nghi, bỏ thời gian để tìm cách theo dõi và cay đắng nhận ra rằng, đúng là chồng đang phản bội tôi - chia sẻ của người đàn bà đi đánh ghen.

   
Thời gian vừa qua, người dân ở thị trấn Long Hồ (Long Hồ, Vĩnh Long) đang xôn xao bàn tán về một vụ đánh ghen có một không hai. Nạn nhân là chị Thủy, một người bán cà phê giải khát còn người gây ra vụ án là Nguyễn Thị Diễm (SN 1976, thị trấn Long Hồ). Điều đáng nói là nguyên nhân của vụ việc lại bắt nguồn từ mâu thuẫn hết sức bình thường trong cuộc sống, là những quan hệ ngoài luồng, ngoài chồng ngoài vợ khiến cuộc sống êm đềm của mọi người bỗng trở nên đảo lộn.
Tang vật dùng để đánh ghen.
Tang vật dùng để đánh ghen.

Theo chị Diễm, cách đây ít lâu, gia đình mở tiệm bán phụ tùng xe ở Khóm 1 (thị trấn Long Hồ) cho chồng là Nguyễn Long Hoàng bán kiếm thêm thu nhập. Một thời gian sau, tôi nghe có tin đồn chồng mình đang lén lút dan díu với một phụ nữ bên ngoài nhưng tôi vẫn không tin, vì nghĩ người ta ganh ghét làm ăn, muốn phá mình nên tung tin chứ lấy nhau đã lâu, chồng tôi chưa hề có biểu hiện của tính trăng hoa như vậy.

Tuy nhiên, do tin đồn vẫn không dứt nên tôi cũng sinh nghi, bỏ thời gian để tìm cách theo dõi và cay đắng nhận ra rằng, đúng là chồng đang phản bội tôi để quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng. Đó là Thủy, người bán quán cà phê, nước ngọt giải khát gần tiệm bán phụ tùng. Gia đình đã hết lời khuyên can nhưng chồng tôi không nghe, vẫn thường lén lút qua lại tình cảm vụng trộm với Thủy nên mới xảy ra chuyện.

Cuối cùng, cách đây ít lâu, khoảng 3g chiều, chị Diễm cùng con gái và người em gái ruột Nguyễn Thị Nghiệm phát hiện Thủy đi vào tiệm phụ tùng xe của chồng mình. Hoàng vừa đóng cửa lại và 2 người cùng lên gác thì Diễm cùng con gái và em ruột ập vào để bắt quả tang đôi nam nữ.

Thấy vậy, Hoàng ngăn cản vợ, không cho vào tiệm dẫn đến việc hai bên giằng co, còn Thủy loay hoay tìm cách thoát thân nhưng bị con gái của Hoàng và Diễm đẩy vào trong không cho ra ngoài. Lúc này, Hoàng bị đẩy ra ngoài tiệm, Diễm đóng sầm cửa lại không cho vào.

Tại đây, ba người này đã quyết định sẽ “dạy cho Thủy một bài học” bằng cách dùng kéo, nhíp trong bộ phụ tùng trang điểm dành cho phụ nữ để hành hạ Thủy. Cụ thể, Diễm đã rạch nhiều vết trên da mặt của Thủy để hả giận khiến cô này kêu la vô cùng thảm thiết. Lúc này, bên ngoài đã xuất hiện thêm một người nữa là chồng của Thủy, anh Nguyễn Văn Thanh Tú cùng với Hoàng phá cửa, xông vào giải cứu Thủy.

Sau đó, mọi người lập tức đưa nạn nhân Thủy lúc này đã đầm đìa máu trên mặt đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long. Theo kết luận giám định pháp y, Thủy bị nhiều vết thương ở mặt ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tỷ lệ thương tật 18%. Có thể nói, hậu quả của việc đánh ghen đó là khuôn mặt của người phụ nữ này bị biến dạng hoàn toàn, vĩnh viễn không tái tạo được.

Sau khi bình phục sức khỏe, Thủy đã làm đơn tố cáo, yêu cầu các cơ quan chức năng xử lý hình sự đối với Diễm, Nghiệm và con gái của Diễm. Ngoài ra, chị Thủy còn đòi bồi thường dân sự tiền điều trị vết thương, công lao động, tổn thất tinh thần với số tiền tổng cộng là khoảng hơn 60 triệu đồng.Theo Ứng Hoà (Dòng Đời) (Ứng Hoà (Dòng Đời))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Đa số tài sản là bất động sản của hai cựu Chủ tịch Đà Nẵng cũng như...