Thứ Năm, ngày 20/06/2019 16:55 PM (GMT+7)

Dừng ô tô trên cầu sông Hàn để nhắn tin, nữ tài xế gây "bão mạng"

authorKim Oanh Thứ Năm, ngày 23/05/2019 11:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tin từ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, sẽ xác minh kiểm tra thông tin phản ánh xe ô tô dừng trên cầu sông Hàn làm ảnh hưởng đến các phương tiện giao thông trên đường.

   

 dung o to tren cau song han de nhan tin, nu tai xe gay "bao mang" hinh anh 1

Phản ánh của Facebook L.L trên trang Quản lý đô thị Đà Nẵng.

Ngày 23.5, ông Phan Văn Thương- Phó phòng Cảnh sát Giao thông – Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, sẽ xác minh, kiểm tra thông tin phản ánh, sau đó sẽ giao lực lượng làm nhiệm vụ trên cầu sông Hàn kiểm tra phương tiện này qua hệ thống cammera và kiểm tra thực tế cụ thể để có cơ sở xử lý. 

Trước đó, trên trang Quản lý Đô thị Xanh- Sạch- Đẹp Đà Nẵng, Facebook L.L đã phản ánh và nhắn gửi đến người phụ nữ đi ô tô màu đỏ lưu thông trên cầu sông Hàn bất ngờ dừng xe để nhắn tin điện thoại, suýt gây tai nạn giao thông cho người đi đường.

“Gửi chị bé đi ô tô đỏ trong hình- người đã dừng ô tô ngay giữa trên cầu sông Hàn... để nhắn tin điện thoại, may bạn mình phanh kịp không thì đã có tai nạn vì chị.

Chuyện là vào trưa hôm hôm qua, tầm 11h15 ngày 21/5 mình cùng bạn trai lưu thông trên cầu sông Hàn, đến tầm giữa cầu tụi mình cùng một số phương tiện khác xém đùn nhau vì trước có một chiếc ô tô đỏ đỗ giữa cầu. May bạn mình phanh và xử lý kịp không là xảy ra va chạm. Mình nghĩ xe chị bị hỏng nên mới bất đắt dĩ dừng giữa cầu như vậy, trong lúc có nhiều phương tiện khác đang lưu thông trên cầu. Nhưng khi mình và bạn vượt qua nhìn vào cửa ô tô thì thấy chị ta ngồi ung dung nhắn tin trong xe...

Tụi mình rất bực bội nên cố chờ chị ta nhắn tin xong đi tiếp để chụp chiếc ô tô xinh đẹp của chị để mọi người cảnh giác có gặp thì né xa tránh tai nạn bất ngờ. Chị ta nhắn tin một lúc thì tiếp tục chạy xe đi, đi một đoạn đến dưới cầu thì chị lại dừng để nhắn tin tiếp…thật sự hành động của chị gây nguy hiểm cho người khác”, Facebook L.L chia sẻ.

Sau chia sẻ Facebook L.L, nhiều comment cũng chụp lại hình ảnh chiếc xe này bất ngờ dừng đỗ trên đường gây phản ứng dư luận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị 1972 đã có trần tình về...
Trao đổi với PV Dân Việt, Thiếu tướng Lê Văn Cương cho rằng, trong...
Ban Bí thư đã kỷ luật ông Hoàng Tiến Đức - giám đốc Sở Giáo dục và...