Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 00:37 AM (GMT+7)

Dừng thu phí đường bộ trạm Tam Kỳ

authorTrương Hồng Thứ Hai, ngày 20/07/2015 10:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chấp hành quyết định UBND tỉnh Quảng Nam, đúng vào lúc 0h ngày hôm nay (20.7), các phương tiện lưu thông qua Trạm thu phí Tam Kỳ (Quảng Nam) không còn phải mất tiền như trước.

   

 dung thu phi duong bo tram tam ky hinh anh 1
Từ 20.7, xe cộ qua lại trạm thu phí Tam Kỳ đã không còn tốn tiền phí.

Theo ghi nhận của PV, đúng 0h ngày 20.7, các nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư thương mại - du lịch Hiệp Phúc (đơn vị được Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 - Cienco 5 hợp đồng đặt Trạm thu phí Tam Kỳ để thu phí) đã chấp hành quyết định ngày 13.7 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam không thu phí của các loại phương tiện khi lưu thông qua lại trạm.

Đến 7h sáng cùng ngày, một số xe tải đường dài chạy tuyến TP.HCM - Hà Nội khi qua trạm Tam Kỳ vẫn như thói quen như mọi ngày là dừng lại để nộp phí, nhưng được một nhân viên giải thích là trạm không thu phí nữa, xe cứ qua lại thoải mái.

Liên quan đến Trạm thu phí Tam Kỳ, Cienco 5 đã đầu tư xây dựng 8km đường tránh Nguyễn Hoàng qua địa phận TP.Tam Kỳ (khoảng 156 tỷ đồng), phương thức vốn đầu tư - thu phí hoàn vốn. Cienco 5 đã giao Cty TNHH Đầu tư thương mại - du lịch Hiệp Phúc tổ chức thu phí với thời hạn 14 năm 4 tháng. Thời hạn dừng được tính từ ngày 1.4.2014, sau đó được xin gia hạn thu thêm thời gian qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ông Hải chỉ đạo lực lượng chức năng dỡ...
Không đủ nước, địa hình phức tạp, nhà xưởng được xây kín, bên trong...
Một cán bộ công an tiết lộ dấu hiệu bất thường khi tìm thấy bộ...