Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 13:13 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/12/2013 12:36 PM (GMT+7)

Dùng xích sắt siết cổ vợ ngay trước mặt con nhỏ

Dù con trai đang ngồi với mẹ, Đồng vẫn tiến đến dùng sợi dây xích siết cổ vợ. Nghe tiếng chị A kêu cứu, chị Q chạy ra ngăn cản nhưng Đồng vẫn dùng hết sức nhằm tước đoạt mạng sống của vợ...

   

Ngày 23.12, Tòa phúc thẩm Tòa án Nhân dân Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Nguyễn Phi Đồng (sinh năm 1985, ngụ tỉnh Tây Ninh), buộc bị cáo chấp hành bản án 10 năm tù về tội “giết người”.

 dung xich sat siet co vo ngay truoc mat con nho hinh anh 1
Bị tòa phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm, Đồng vẫn bình thản bước đi.

Theo bản án sơ thẩm, Nguyễn Phi Đồng kết hôn với chị N.T.N.A từ năm 2009. Sau khi có con, vợ chồng Đồng thường xuyên mâu thuẫn. Chịu không xiết tính tình của chồng, tháng 4.2013, chị A quyết định ly hôn, Đồng được quyền nuôi con. Vì thường xuyên đi làm xa nhà, Đồng gửi con nhờ vợ chăm sóc.

Ngày 30.4.2013, Đồng gọi điện thoại kêu chị A chở con về nhà ở Tây Ninh. Vì hai mẹ con đang ở nhà của chị Q (ngụ tỉnh Bình Dương) nên chị A rủ Đồng đến nhà chị Q chơi.

Sáng hôm sau, Đồng có mặt tại Bình Dương và ngồi nhậu cùng gia đình chị Q. Đến khoảng 10h, thấy vợ cũ đang nói chuyện điện thoại, Đồng cho rằng chị A.tâm sự với người yêu nên tỏ ra ghen tuông. Nảy sinh ý định giết chị A, thấy sợi dây xích treo trên cây, Đồng lấy bỏ vào túi quần rồi đi vào kiếm vợ.

Dù con trai đang ngồi với mẹ, Đồng vẫn tiến đến dùng sợi dây xích siết cổ vợ. Nghe tiếng chị A kêu cứu, chị Q chạy ra ngăn cản nhưng Đồng vẫn dùng hết sức nhằm tước đoạt mạng sống của vợ. Đến khi mọi người lôi được Đồng ra thì chị A đã ngất xỉu.

Bị Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương tuyên án 10 năm tù, Đồng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng đã bị bác đơn.

Theo Một thế giới (Theo Một thế giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là vị tỉ phú xuất hiện "thần tốc" nhất trong lịch sử Vietlott và...
"Thăng tiến nhanh hay chậm là do dư luận nghĩ, còn việc bổ nhiệm anh...
Sau khi phát hiện phóng viên Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt đang...