Thứ Tư, ngày 13/12/2017 18:10 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 01/06/2015 08:35 AM (GMT+7)

Được mời đến nhậu còn giở trò đồi bại với con gái chủ nhà

Lợi dụng mọi người đang mải ngồi trong nhà nhậu, Y Thiết liền lẻn xuống nhà rồi bịt miệng bé gái 13 tuổi khống chế đưa ra rẫy cà phê gần nhà thực hiện hành vi thú tính.

   
Theo đó, vào khoảng 18h ngày 29.5, anh Y Chiến Byă (SN 1982, ngụ Buôn Hray HĐing, xã Đray Bhăng, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) tổ chức nhậu và có mời Y Thiết Byă (SN 1990, là hàng xóm) đến nhà tham dự.

 duoc moi den nhau con gio tro doi bai voi con gai chu nha hinh anh 1
Rẫy cà phê nơi Y Thiết giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi.
Trong lúc nhậu, Y Thiết đi xuống nhà dưới đi vệ sinh phát hiện cháu M (SN 2002, con gái của anh Y Chiến) thì nảy sinh ý định xấu. Lợi dụng mọi người mải nhậu, Y Thiết giơ tay bịt miệng cháu M rồi đưa cháu ra rẫy cà phê cạnh nhà, giở trò đồi bại. Sau khi xong việc, Y Thiết đã đi về nhà, bỏ mặc cháu M khóc lóc.

M sau đó vội về nhà, kể cho gia đình nghe toàn bộ hành vi xấu xa của Y Thiết. “Con bé kể lại hết với chúng tôi về những gì Y Thiết đã làm với nó. Y Thiết đã có vợ mà còn làm như vậy nên ai cũng rất tức giận”, chị H’Joel Hmok (SN 1984, mẹ của cháu H) bức xúc.

Ông Y Hoan Bđắp - công an viên xã Đray Bhăng - cho biết: Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Y Thiết đã bỏ trốn khỏi địa phương, nhưng được sự vận động của gia đình nên đã đến cơ quan công an đầu thú và hiện đang bị Công an huyện tạm giam để điều tra, làm rõ.
Theo (Theo Trương Nguyễn/Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho rằng ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng có nhiều sai...
Ông Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Thường vụ TƯ Đoàn khoá X, Trưởng...
Liên quan đến vấn đề thất lạc hồ sơ của Trịnh Xuân Thanh, Thứ...