Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 08:45 AM (GMT+7)

Đuổi cướp, một phụ nữ đâm vào taxi nguy kịch

author Thứ Hai, ngày 07/01/2013 14:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị giật tài sản, người phụ nữ liền đuổi theo tên cướp nhưng do không làm chủ được tay lái đã đâm vào xe taxi, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

   

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 6.1, tại giao lộ Tôn Thất Tùng - Bùi Thị Xuân, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, khiến một người truy đuổi cướp bị thương nặng.

Một phụ nữ nguy kịch vì truy đuổi cướp 1

Xe của nạn nhân bị biến dạng hoàn toàn khi truy đuổi cướp

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một phụ nữ điều khiển xe gắn máy BKS 52Y4- 6338 đang truy đuổi một tên cướp giật và không làm chủ được tay lái đã tông thẳng vào xe taxi mang BKS 56K-9428. Cú va chạm làm người phụ nữ này bị đa chấn thương được chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Tại hiện trường xe của nạn nhân bị hư hỏng nặng, chiếc xe taxi bị móp thủng phần đầu. Theo một số người dân chứng kiến kể lại, trước thời điểm xảy ra tai nạn, người phụ nữ này điều khiển xe với tốc độ rất cao lưu thông trên đường Tôn Thất Tùng (hướng từ đường Nguyễn Trãi về Nguyễn Thị Minh Khai).

Vừa điều khiển xe người phụ nữ này vừa tri hô "cướp, cướp" và chỉ về phía trước nơi chiếc xe gắn máy hiệu Exciter màu xanh do một thanh niên điều khiển lạng lách tìm cách bỏ trốn.

Trong quá trình đuổi, do không làm chủ được tay lái nên người phụ nữ đã tông vào xe taxi đang chạy chiều ngược lại và gây ra hậu quả như trên.

Theo Dân Trí
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...