Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 15:10 PM (GMT+7)

Đường phố náo loạn vì tiền tỷ rơi vung vãi

author Thứ Năm, ngày 25/08/2011 10:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một chiếc xe bọc thép chuyên chở tiền đang chạy ngon lành trên đường cao tốc bỗng dưng cánh cửa sau bị bật mở tung và theo đó là những túi tiền rơi đầy trên đường.

   

Hình ảnh sự việc được ghi từ chiều 17.8, tuy nhiên mới đưa lên các bản tin thời sự Trung Quốc hôm 23.8 vừa qua và ngay sau đó những hình ảnh này tiếp tục được đưa lên các trang mạng, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

 

Được biết, xe chở tiền này đang chạy tuyến từ Bắc Kinh đến Thượng Hải, nhưng khi đi đến đoạn cao tốc thuộc thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô bỗng xảy ra sự cố.

Theo tường thuật của các nhân chứng, khi đi đến đoạn đường này, chiếc móc sắt của cánh cửa phía sau  xe chở tiền bỗng dưng bung ra, cánh cửa mở toang và những bọc tiền rơi vãi khắp đường, ước tính chừng 760.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 2 tỷ đồng).

Sự cố hy hữu khiến cả đoạn đường cao tốc tắc chừng 2km, tuy nhiên với sự giúp đỡ của cảnh sát thành phố Vô Tích, sau hơn một giờ, mọi việc đã trở lại bình thường và không có tình trạng hôi của xảy ra.

 
 
 
Những hình ảnh được chụp từ clip
Theo CN
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...
Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...