Thứ Sáu, ngày 22/09/2017 15:26 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 01/12/2013 10:23 AM (GMT+7)

Đường phố Sài Gòn tràn ngập không khí Giáng sinh

Hơn 3 tuần nữa mới đến Giáng sinh nhưng đường phố Sài Gòn đã rộn ràng không khí lễ hội. Các tòa nhà trang hoàng lộng lẫy còn ở cửa hàng bán đồ trang trí tấp nập kẻ bán, người mua.

   

 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 1 Cũng như mọi năm, Thương xá Tax ở ngã tư Lê Lợi - Nguyễn Huệ (quận 1) được trang trí sớm nhất. Đây cũng là điểm được rất nhiều người Sài Gòn tìm đến tham quan, chụp hình vào mỗi dịp Giáng Sinh.
 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 2 Vẫn là tông màu truyền thống trắng và đỏ, khu Thương xá Tax như được khoác thêm chiếc áo rực rỡ là hoàng loạt những quả cầu, cây thông và các chú tuần lộc kéo xe tuyết.
 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 3 Nhiều tòa nhà khác ở khu trung tâm Sài Gòn đều đã hoàn tất việc trang hoàng.
 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 4 Những cành cây trắng muốt như được phủ một lớp tuyết cùng hàng nghìn bóng điện nhấp nháy với không khí se lạnh vào buổi sáng làm cho nhiều người cảm nhận rõ cảm giác Noel đang đến rất gần.
 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 5 Khung cảnh trang trí Giáng sinh ở một trung tâm thương mại đang được những người thợ hoàn thiện.
 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 6 Các khách sạn, nhà hàng cũng gấp rút trang hoàng.
 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 7 Từ giữa tháng 11, các tiệm đồ trang trí Giáng sinh đã đấy ắp hàng hoá phục vụ nhu cầu trang trí nhà cửa, đường phố đón lễ.
 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 8 Lồng đèn ông sao...
 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 9 ... cùng những quả chuông là những vật trang trí quen thuộc để trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh.
 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 10 Người bán, người mua và cả những người đến xem tấp nập khiến không khí lễ hội càng rộn ràng hơn.
 duong pho sai gon tran ngap khong khi giang sinh hinh anh 11 Các tuyến đường ở trung tâm TP HCM như Đồng Khởi, Lê Lợi... đèn, hoa cũng đang được lắp đặt để đón mùa lễ hội 2014.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi điều khiển xe máy tông vào con trâu đứng giữa đường, nam...
“Nếu cơ chế kiểm soát quyền lực ngang cấp làm tốt, bên cạnh đó là...
Đáp trả “Không đồng ý” khi Hội Phụ huynh lớp đề xuất đóng tiền lót...