Thứ Năm, ngày 19/07/2018 09:30 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 09:18 AM (GMT+7)

DuPont xây hệ thống lọc nước uống cho trường học

DuPont Việt Nam đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo và xã Tam Lập xây dựng hệ thống máy lọc nước uống cho Trường TH&THCS Tam Lập, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương và buổi lễ bàn giao cho Trường Tam Lập đã được tiến hành hôm 9.10.

   
Dự án xây dựng hệ thống máy lọc nước uống này thuộc dự án hoạt động vì cộng đồng của Công ty DuPont Việt Nam nhằm đẩy mạnh tốt hơn môi trường sống và học tập cho hơn 600 học sinh và thầy cô giáo của xã.

Lễ bàn giao hệ thống lọc nước cho Trường TH& THCS Tam Lập diễn ra ngày 9.10.
Lễ bàn giao hệ thống lọc nước cho Trường TH& THCS Tam Lập diễn ra ngày 9.10.

Tổng Giám đốc DuPont Việt Nam, ông Sittideth Spriprateth chia sẻ: "DuPont là một công ty khoa học. Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc hợp tác chặt chẽ nhằm mang lại những giải pháp bền vững và sáng tạo làm cho cuộc sống của con người tốt hơn, an toàn hơn và khỏe mạnh hơn. Chúng tôi tin rằng các cộng đồng bền vững đến từ phụ thuộc lẫn nhau của tiến bộ xã hội, của sự thành công về kinh tế và xuất sắc về môi trường. Vì thế, dự án lọc nước uống tại Bình Dương được thực hiện cũng nhằm chứng tỏ cam kết của chúng tôi”.

“Nước là nhu cầu cơ bản cần thiết cho tất cả mọi người. Với hệ thống lọc nước uống mới này, các em học sinh Trường Tam Lập sẽ được tiếp cận dễ dàng nguồn uống nước an toàn và sạch sẽ vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi hân hạnh đóng góp một phần vào cuộc sống khỏe mạnh của con em chúng ta”- ông Sittideth Spriprateth phát biểu.

Ông Nguyễn Thanh Tùng- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo cho biết: “Đóng góp này của Dupont rất có ý nghĩa cho các em học sinh ở xã Tam Lập. Cung cấp cho các em nguồn nước uống sạch cũng có nghĩa là cho các em một cuộc sống tốt đẹp hơn".
Theo P.V (P.V)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...