Thứ Năm, ngày 13/12/2018 09:28 AM (GMT+7)

Ecopark trao sổ đỏ cho những cư dân đầu tiên

author Thứ Hai, ngày 14/01/2013 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngày 12.1.2013, tại khu đô thị Ecopark, chủ đầu tư dự án - công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) đã trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho 28 hộ gia đình đầu tiên của khu đô thị.

   

Các cư dân đầu tiên của khu đô thị xanh Ecopark được nhận sổ đỏ đợt đầu tiên này là chủ nhân của những căn hộ thuộc khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai đã nhận bàn giao nhà năm 2012. Như vậy, chỉ một thời gian ngắn sau khi hoàn thiện các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý, các cư dân Ecopark đã có trong tay giấy tờ pháp lý quan trọng nhất.

 ecopark trao so do cho nhung cu dan dau tien hinh anh 1
Đại diện Ecopark và chính quyền trao sổ đỏ cho các khách hàng

Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm thì việc chủ đầu tư Ecopark ưu tiên nhanh chóng hoàn thiện thủ tục cấp sổ đỏ cho cư dân được khách hàng và dư luận đánh giá cao.

Ông Nguyễn Công Hồng, Phó Tổng Giám đốc Vihajico cho biết: “ Ngay khi bắt tay tiếp nhận những hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà đầu tiên, chúng tôi đã xác định đây là khâu rất quan trọng, đáp ứng nhu cầu thiết thực, mang lại quyền lợi chính đáng và ổn định đời sống cho cư dân. Việc này cũng khẳng định chủ đầu tư luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ tài chính với nhà nước. Thực tế ở Hà Nội và các thành phố lớn trong cả nước, sổ đỏ luôn là vấn đề “nước sôi lửa bỏng” mà không phải ở đâu cũng giải quyết tốt.

 ecopark trao so do cho nhung cu dan dau tien hinh anh 2
 
 ecopark trao so do cho nhung cu dan dau tien hinh anh 3
Cư dân Ecopark được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị

Ở rất nhiều khu đô thị mới, các khu chung cư cao cấp, tình trạng người dân “đỏ mắt” chờ sổ đỏ vẫn là phổ biến. Ngay sau đợt cấp sổ đỏ đầu tiên này, chúng tôi sẽ cùng với các cơ quan chức năng sẽ tổ chức rút kinh nghiệm, hoàn thiện quy trình cấp sổ đỏ để các đợt cấp tiếp theo sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn cho cư dân. Dự kiến, ngay sau Tết Nguyên đán, chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ cấp sổ đỏ cho các hộ dân thuộc chung cư Rừng Cọ và khoảng tháng 5.2013 sẽ tiếp tục cấp sổ đỏ cho các hộ dân tại khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai và nhà Phố thương mại Phố Trúc”.

Đại diện khách hàng, bà Hoàng Thị Thanh Hà, chủ nhân một biệt thự Vườn Tùng phấn khởi cho biết: “Đối với người dân chúng tôi, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rất có ý nghĩa, khẳng định quyền làm chủ đối với loại hình tài sản lớn. Đồng thời đây cũng là loại giấy tờ quan trọng trong các giao dịch tài chính, ngân hàng. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, uy tín của chủ đầu tư Ecopark khi nhanh chóng cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân, thể hiện sự nghiêm túc, bài bản trong kinh doanh. Thực sự, chúng tôi thấy hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với quyết định mua nhà và sinh sống tại Ecopark ”.

 ecopark trao so do cho nhung cu dan dau tien hinh anh 4
Hệ thống công viên đã hoàn thiện, là nơi thư giãn của cư dân Ecopark
 ecopark trao so do cho nhung cu dan dau tien hinh anh 5
Ngay sau Tết Nguyên đán, Ecopark sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành trao trao sổ đỏ cho khách hàng căn hộ Rừng Cọ

Chỉ sau 3 năm khởi công xây dựng, khu đô thị Xanh Ecopark đã là một hình mẫu nổi bật với quy hoạch và phát triển hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và kiến trúc thượng tầng hiện đại hài hòa với thiên nhiên. Không chỉ sở hữu ngôi nhà có thiết kế hiện đại, tiện nghi trong một không gian Xanh đặc trưng, cư dân Ecopark còn được tận hưởng môi trường sống văn minh, thân thiện trong một cộng đồng nhân văn mà không phải bất cứ dự án nhà ở cao cấp nào cũng có được.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...