Thứ Năm, ngày 24/05/2018 11:46 AM (GMT+7)

Em giết chị ngay ngày giỗ cha

authorSông Bồ Thứ Năm, ngày 02/04/2015 14:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc tức giận, Gia dùng dao đâm đâm bà Thơm một nhát gây tử vong. Sau đó, người thân liền xông vào tước đoạt con dao, bắt giữ Gia giao cho công an.

   

Ngày 2.4, TAND TP.HCM mở phiên tòa lưu động tại công viên văn hóa Làng Hoa, tuyên phạt Đoàn Văn Gia (46 tuổi, quận Gò Vấp, TP.HCM) 20 năm tù giam về tội "Giết người".

 em giet chi ngay ngay gio cha hinh anh 1
Đoàn Văn Gia cho biết rất hối hận.
Gia là út nam trong gia đình. Hằng ngày, Gia ở nhà và nuôi dưỡng mẹ già. Ngày 18.6.2014, gia đình Gia làm giỗ cho cha. Khi khách đã về hết, anh chị em họp lại bàn chuyện bán căn nhà chia tài sản.

 

Lúc này, hai người chị của Gia là Hương và Thơm trưng ra giấy tờ cho biết mẹ đã bán căn nhà cho mình với giá 2,5 tỷ đồng. Những người khác rất bất ngờ vì không hề hay biết. Số tiền này được người mẹ chia đều cho các con.

Gia cho rằng, căn nhà có giá trị trường 3,3 tỷ đồng mà hai chị mua giá 2,5 tỷ đồng là không hợp lý và không đồng ý. Hai chị của Gia nói là chủ nhà theo luật pháp nên gia hạn cho Gia 3 tháng phải rời đi.

Trong lúc tức giận, Gia dùng dao đâm bà Thơm 1 nhát gây tử vong. Bà Hương thấy vậy dùng chân đạp vào người em trai, Gia vung dao đâm bà Hương 1 nhát (gây thương tích 2%). Lúc này, người thân liền xông vào tước đoạt con dao, bắt giữ Gia giao cho công an.

Tại phiên tòa ngày 2.4, Gia thừa nhận hành vi của mình đã gây ra. Gia cho biết, vì quá tức giận mới có hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Gia mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật để sớm trở về làm lại cuộc đời.

Anh cả của Gia rơi nước mắt cho biết, khi vụ án xảy ra, ông đã bồi thường cho gia đình hai em gái tổng cộng 75 triệu đồng. Ông cũng rất tha thiết muốn gia đình hai em gái tha thứ để xin giảm án cho Gia, nhưng bị từ chối.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...