Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 19:58 PM (GMT+7)

Em rể trùm xã hội đen Dũng “mặt sắt” ngang nhiên xông vào nhà dân đánh người, đập phá

authorHoàng Giang Thứ Ba, ngày 29/07/2014 10:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cửa nhà vừa mở, anh Phạm Tuấn Anh bất ngờ bị Nguyễn Hữu Vinh xông vào tấn công tới tấp, liền sau đó là cảnh đập phá đồ đạc trong nhà. Vụ việc xảy ra khoảng 15h30 chiều 28.7, tại tiệm cầm đồ ở số 4 Xuân Diệu, P.Trần Phú, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

   

Chưa hết bàng hoàng, anh Phạm Tuấn Anh kể lại với PV Dân Việt: "Tôi đang ngủ thì bị tiếng đập cửa uỳnh uỳnh đánh thức. Khi tôi vừa mở cửa ra thì bất ngờ bị anh Vinh đánh tới tấp kèm những lời hăm dọa giết. Tôi chạy vào buồng anh vẫn không buông tha, lao theo để đánh.

Thời điểm đó có một người vào can ngăn thì anh Vinh giằng lấy 2 chiếc điện thoại iPhone 4S ném trúng tôi, rơi vỡ tung tóe dưới nền. Tiếp đó anh Vinh ra cửa nhà bê một cục bê tông khoảng 20kg ném tôi, nhưng rất may tôi né được.

Không dừng lại ở đó, anh Vinh còn ra ngoài quán nước cầm cái điếu cày vào nhà đập phá xe máy và 2 tủ gỗ. Sau đó anh Vinh gọi thêm 5 người nữa đến hăm dọa. Chỉ khi thấy công an phường Trần Phú do tôi gọi đến, tất cả mới bỏ đi".

 em re trum xa hoi den dung “mat sat” ngang nhien xong vao nha dan danh nguoi, dap pha hinh anh 1

Tiệm cầm đồ nơi Nguyễn Hữu Vinh xông vào đánh người và đập phá. 

Được biết, Nguyễn Hữu Vinh (tức Vinh “trắng”) vừa là em rể, vừa là trợ thủ đắc lực cho ông trùm xã hội đen khét tiếng Dũng "mặt sắt" hiện đang bị Bộ Công an truy nã về hành vi buôn lậu vận chuyển hàng hóa trái phép qua biên giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...