Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:25 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/05/2014 11:55 AM (GMT+7)

Em ruột bầu Kiên không được dự phiên xử anh trai

Sáng nay (20.5), một người có khuôn mặt và mái tóc rất giống bầu Kiên đã tới làm thủ tục dự phiên xử. Ông này cho biết tên là Nguyễn Đức Cương, em trai bầu Kiên; tuy nhiên ông này không được dự tòa vì thẻ đã hết hạn.

   
Theo Tiền phong, ông Cương cho biết, mình là đại diện của gia đình bị cáo đến tham dự phiên tòa. Do không để ý đến thẻ đã hết hạn (thẻ dự tòa của đợt 1, từ 16-29.4) nên tới lúc làm thủ tục hôm nay ông mới biết mình không được vào trong dự phiên xử.

 em ruot bau kien khong duoc du phien xu anh trai hinh anh 1
Ông Nguyễn Đức Cương đứng đợi để được vào tham dự phiên tòa. Ảnh: Tiền phong

Theo ông Cương, trong gia đình, ông là em trai liền kề, kém ông Nguyễn Đức Kiên 2 tuổi. Từ bé đến lớn, hai anh em hết sức thân thiết. Ông Cương là Phó chủ nhiệm phụ trách điều hành Câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật Thăng Long và giám đốc một công ty về hoạt động thể thao.

Trước thời điểm anh trai bị bắt, ông Cương phụ giúp cho anh trai mình việc quản lý các đội bóng. Nhận định về vụ án, ông Cương mong muốn tòa án sẽ xét xử công bằng, minh bạch, đúng người đúng tội.

Theo Dân trí, ông Cương cho biết ông và gia đình không đồng tình với việc tòa án cùm chân ông Nguyễn Đức Kiên.

“Anh tôi không phải tội phạm côn đồ nguy hiểm mà chỉ là doanh nhân, không được cùm chân anh tôi mà phải đối xử đúng pháp luật”, ông Cương nói.

Cũng theo em trai bầu Kiên, ông hết sức lo lắng về sức khỏe của anh trai mình vì càng ngày càng thấy sắc diện của anh trai kém đi nhiều.

“Không được vào thăm anh lần nào, tôi chỉ được nghe nói qua luật sư rằng sức khỏe của anh không được tốt nên rất lo lắng và muốn được vào thăm anh”, ông Cương chia sẻ.
Theo B.T.V (tổng hợp) (B.T.V (tổng hợp))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...