Thứ Tư, ngày 17/01/2018 16:08 PM (GMT+7)

Facebooker Mai Phan Lợi: "Sẽ đóng cửa Diễn đàn Nhà báo trẻ?"

authorMỵ Lương Thứ Năm, ngày 23/06/2016 10:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần 9h sáng nay (23.6), facebooker Mai Phan Lợi - admin của trang diễn đàn Nhà báo trẻ chia sẻ: "Có thể sẽ phải đóng cửa Diễn đàn Nhà báo trẻ".

   

Cụ thể, ông Mai Phan Lợi viết: “Có thể tôi sẽ phải đóng cửa Diễn đàn Nhà báo trẻ. So với thời kỳ hơn 4 năm về trước, các diễn đàn báo chí trên mạng xã hội facebook nay đã phát triển rất nhiều, sơ sơ có hàng trăm group lớn nhỏ phân chia theo mảng miếng, địa bàn, lứa tuổi... Do đó các thành viên sẽ có nhiều lựa chọn với nhiều sân chơi chuyên sâu hơn và... admin dễ chịu hơn. Chúc mọi người an lành!”.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của ông Mai Phan Lợi nhận được hơn 500 lượt like và chia sẻ cảm xúc. Phần lớn, thành viên trong diễn đàn đều tỏ ra bất ngờ trước sự quyết định của người quản trị diễn đàn Mai Phan Lợi.

 facebooker mai phan loi: "se dong cua dien dan nha bao tre?" hinh anh 1

Diễn đàn Nhà báo trẻ sẽ phải đóng cửa?

Facebooker Mai Hoang chia sẻ: “Cá nhân tôi biết, nếu đóng cửa diễn đàn này anh Lợi cũng rất nuối tiếc. Post này, tôi muốn mọi thành viên bày tỏ quan điểm cá nhân về việc này".

Chia sẻ với quan điểm này, facebooker Quiet Man cho rằng: “Diễn đàn này đa chiều, nhiều thành phần khác nhau, các chủ đề thảo luận đôi khi đi quá đà, mà nhóm quản trị đâu phải lúc nào cũng online để can thiệp…”.

Có không ít bạn trẻ cũng bày tỏ trước tin Diễn đàn Nhà báo trẻ có thể sẽ “đóng cửa”.

Facebooker Thủy Sỹ Văn viết: “Em mới đang học nghề nên rất muốn được sự trợ giúp của các anh chị”.

Được biết, Diễn đàn Nhà báo trẻ được hình thành từ một nhóm nhà báo, phóng viên trẻ từ tháng 1.2012 với mục đích “tạo dựng sân chơi cho các nhà báo, phóng viên trẻ tuổi, các bạn sinh viên báo chí mới chập chững vào nghề”, nên nhanh chóng thu hút được đông đảo giới báo chí.

Đến nay, diễn đàn đã có hơn 12.000 thành viên tham gia.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời PV Dân Việt, ông Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện Mộc...
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam (PC67) cho biết đang tiến...
Không phải được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả là tác phẩm...