Thứ Ba, ngày 17/07/2018 07:39 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 26/12/2013 19:26 PM (GMT+7)

Gã trai bắt người yêu cũ lột đồ nhảy múa, quay clip rồi ép quan hệ

Ngày 26.12, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối tượng hiếp dâm, hành hạ người yêu cũ rồi quay clip.

   
Theo điều tra ban đầu, đối tượng Nguyễn Viết Trung (28 tuổi, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng)và chị Nguyễn Thị Uyên V (25 tuổi trú huyện Tiên Phước, Quảng Nam) đã yêu nhau một thời gian.

Tuy nhiên sau đó hai người chia tay. Ngày 17.12.2013, Trung đến phòng trọ chị V ở đường Hồ Xuân Hương (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) thì thấy chị V đi về cùng 1 thanh niên khác nên Trung nổi cơn cuồng ghen. Sau khi người thanh niên kia rời khỏi phòng trọ chị V, Trung liền xông vào phòng khống chế, đánh đập chị V rồi bắt chị V tới một khách sạn ở phường Khuê Mỹ (quận Ngũ Hành Sơn). Tại khách sạn Trung bắt chị V cởi đồ ra ngoài hành lang khách sạn đứng rồi dùng kéo cắt tóc chị V.
 ga trai bat nguoi yeu cu lot do nhay mua, quay clip roi ep quan he hinh anh 1
Đối tượng Nguyễn Viết Trung.

Không dừng lại ở đó, tên Trung còn lấy nước dội lên người chị V rồi bật quạt cho chị V lạnh run người. Mặc cho chị V van xin tên Trung còn bắt chị V vừa múa, hát theo những điệu bộ quái dị của hắn ta rồi lấy máy điện thoại ghi lại.

Sau khi kết thúc những hành vi điên rồ trên đối tượng Trung đã dùng vũ lực để bắt buộc chị V quan hệ tình dục.

Cho đến sáng 18.12, sau khi được Trung thả về, chị V đã đến báo sự việc với Công an quận Ngũ Hành Sơn. Chiều cùng ngày công an quận Ngũ Hành Sơn đã bắt Trung để điều tra. Tại cơ quan công an, Trung ngoan cố không khai nhận hành vi của mình.

Bằng các chứng cứ thuyết phục, cơ quan Công an đã bắt Trung cúi đầu nhận tội và khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng để điều tra thêm hành vi giam giữ người trái phép, làm nhục người khác và hủy hoại tài sản đối với đối tượng Nguyễn Viết Trung.
Theo Đình Thiên (Đình Thiên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...