Thứ Tư, ngày 17/10/2018 02:21 AM (GMT+7)

Gái mại dâm online, điều khách đến nhà nghỉ

author Thứ Ba, ngày 09/08/2011 15:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cần tiền tiêu, một cô gái mới 20 tuổi đã lên mạng Internet để tìm khách làng chơi, rồi "điều" họ đến nhà nghỉ để bán dâm.

   

20h ngày 8.8, công an phường Láng Thượng, Hà Nội thực hiện công tác kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thái Phong ở đường Láng, đã phát hiện tại phòng 202 nhà nghỉ này có một đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm.

Lối vào nhà nghỉ Thái Phong - đường Láng

Khách mua dâm được làm rõ là Nguyễn Đăng V, SN 1987, ở quận Thanh Xuân. Khai thác gái bán dâm Phạm Bảo N, SN 1991, ở huyện Thanh Trì, cơ quan công an được biết các đối tượng trên đã thuê phòng tại nhà nghỉ Thái Phong để hành lạc.

N đang lên mạng "chiêu khách"

Trước đó, N đang ngồi chơi ở khu vực phố Kim Mã, đã dùng điện thoại di động vào mạng Internet và kết nối được với nick chat của một nam thanh niên lạ. Sau khi hỏi thăm nhau, N và bạn chát đã thỏa thuận đi “tàu nhanh” với giá 300 nghìn đồng. 

N tại cơ quan công an

Theo lời khai của N, trước đây cô ta bán quần áo ở chợ Đồng Xuân. Thấy công việc này vất vả, kiếm được ít tiền và bản thân đang rất cần tiền để vào miền Nam giải quyết việc riêng, N đã nghĩ cách lên mạng Internet để tìm khách mua dâm, rồi đưa họ đến các nhà nghỉ để bán dâm.

Hoạt động mại dâm của N đã diễn ra từ tháng 4.2011 đến khi bị bắt. Có ngày, N tiếp 3 khách làng chơi thông qua việc lên mạng Internet để “chiêu khách”.

Theo An ninh Thủ đô
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...
Trước khi gây ra sự cố, chiếc xe tải đã đi qua các dạ cầu và barie...
Chiều nay 16.10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ...