Thứ Hai, ngày 25/06/2018 18:49 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 21/01/2014 14:48 PM (GMT+7)

Gần 100 ngày mất, gia đình chị Huyền vẫn cố tìm trong vô vọng

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Lê Thị Thanh Huyền) cho biết, thứ 7 tuần này, gia đình sẽ làm lễ 100 ngày mất cho chị Huyền theo đúng phong tục truyền thống.

   
Ngày 21.1, trao đổi với PV Dân Việt, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân bị Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường thả trôi sông) cho biết, hôm qua (20.1) gia đình đã tổ chức tìm kiếm thi thể chị Huyền ở khu vực cống nước lớn Bắc Hưng Hải (thuộc xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội) chảy ra sông Hồng.

 gan 100 ngay mat, gia dinh chi huyen van co tim trong vo vong hinh anh 1
Gia đình chị Huyền vẫn chưa tìm thấy thi thể người thân.

Theo ông Phạm Đức Quang: Gia đình có nhận được thông tin từ một người nói là ở Khánh Hòa mô tả, thi thể chị Huyền đang mắc ở một cống nước lớn nối với sông Hồng, cách cầu Thanh Trì hơn 300 mét. Theo chỉ dẫn qua điện thoại của người này, gia đình đã đến cống nước lớn Bắc Hưng Hải để tìm. Tuy nhiên, sau nhiều giờ tìm kiếm vẫn không có kết quả.

“Sau khi tìm ở cống nước lớn Bắc Hưng Hải không thấy thi thể Huyền thì họ bảo với gia đình là xác đã trôi đi chỗ khác, nhưng vẫn còn quanh quẩn tại khu vực này. Họ cũng bảo, vì vấn đề tâm linh nên nhiều nhà ngoại cảm bị đánh lạc hướng và rất khó xác định vị trí chính xác thi thể Huyền”, ông Quang chia sẻ.

Việc tìm kiếm thi thể chị Huyền trong thời gian dài mà chưa mang lại kết quả khiến ông Quang và gia đình lo lắng.

“Gia đình nhận được thông tin về vị trí thi thể Huyền từ những người ở rất xa. Gia đình tôi rất cảm ơn. Nhưng giờ việc tìm kiếm Huyền, gia đình cũng phải cân nhắc vì mỗi lần tìm kiếm gia đình lại bỏ ra cả chục triệu đồng, đó là điều không hề đơn giản. Dù vậy, gia đình vẫn sẽ tìm thi thể Huyền nếu có thông tin khả thi”, ông Quang cho hay.

Ông Quang cho biết thêm, vào thứ 7 tuần này, gia đình sẽ làm lễ 100 ngày mất cho chị Huyền theo đúng phong tục truyền thống.
Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận
Ông Giáo sư "Tia đất" khăng khăng tìm được xác chị Huyền mà sao giờ im hơi lặng tiếng thế? Nước mình...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Nhiều thí sinh cho rằng câu hỏi về "đánh thức tiềm lực đất nước"...
Ban thường vụ Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) đã yêu cầu Bí thư Huyện...