Thứ Hai, ngày 28/05/2018 07:03 AM (GMT+7)

Gần 90 công nhân công ty DEACHANG VINA nghi bị ngộ độc thực phẩm

authorThịnh Tiến Thứ Năm, ngày 10/03/2016 20:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các công nhân của công ty TNHH DEACHANG VINA (chuyên may túi xách) ở xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đều có chung triệu chứng như: mệt, choáng váng, buồn nôn, tiêu chảy và sốt nhẹ và được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo cấp cứu.

   

 gan 90 cong nhan cong ty deachang vina nghi bi ngo doc thuc pham hinh anh 1

Công nhân nghi bị ngộ độc (ảnh minh họa).

Chiều 10.3, Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết, khoảng 14h ngày 10.3, đơn vị này đã tiếp nhận hàng chục công nhân của công ty TNHH DEACHANG VINA (chuyên may túi xách) ở xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang được đưa đến trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo.

Các công nhân được đưa đến đây có chung triệu chứng như: mệt, choáng váng, buồn nôn, tiêu chảy và sốt nhẹ. Khi các công nhân được chuyển đến, Trung tâm Y tế Chợ Gạo đã tiến hành truyền dịch để bù nước cho nhựng bệnh nhân buồn nôn nhiều và bị tiêu chảy. Hiện sức khỏe cả các bệnh nhân hầu như đã ổn định, không có trường hợp diễn biến nặng.

Theo một số công nhân, khoảng 11h30 phút, công nhân ăn trưa tại nhà ăn của công ty với các thức ăn gồm cơm, canh bí đao và rau sống, thịt kho trứng. Khoảng 1 giờ sau bữa ăn thì trong người có triệu chứng choáng váng, buồn nôn và tiêu chảy,  đau đầu, mệt và sốt nhẹ

Đến khoảng 18 hcùng ngày, tổng số có 86 công nhân của công ty TNHH DEACHANG VINA được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo với chuẩn đoán ban đầu là nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Được biết, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tiền Giang cũng đã đến lấy mẫu thức ăn để kiểm nghiệm tìm nguyên nhân ngộ độc của công nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc tham gia khai thác rong biển (rau chân vịt) tại ngư...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
"Sau khi các đại biểu và các phương tiện thông tin đại chúng nói...