Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 05:20 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 08/03/2018 10:06 AM (GMT+7)

"Gần gũi" với nữ sinh lớp 5, thầy giáo U60 bị buộc thôi việc

Tin từ UBND huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, huyện này đã triển khai quyết định kỷ luật với hình thức buộc thôi việc đối với ông N.T.T (SN 1960), giáo viên trường Tiểu học thị trấn Kế Sách 2, thị trấn Kế Sách.

   

Lý do ông ông N.T.T bị kỷ luật là không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, ngày 5.1, người nhà của một nữ học sinh (học lớp 5 tại trường Tiểu học Kế Sách 2) nghe em này kể lại mình bị thầy T dùng tay sờ mó vào vùng nhạy cảm nên đã làm đơn gửi Ban giám hiệu nhà trường đề nghị làm rõ sự việc.

 "gan gui" voi nu sinh lop 5, thay giao u60 bi buoc thoi viec hinh anh 1

Trường Tiểu học Kế Sách 2, nơi ông ông N.T.T công tác.

Làm việc với Tổ kiểm tra, ông T thừa nhận hành vi và cho rằng xem các em như con cháu trong nhà.

Trước hành vi không đứng đắn của ông T, lãnh đạo trường Tiểu học Kế Sách 2 đã họp xử lý kỷ luật cảnh cáo, chuyển ông T về điểm lẻ và báo cáo cấp trên.

Tuy nhiên, UBND huyện Kế Sách không thống nhất hình thức xử lý của trường và đã họp, thống nhất kỷ luật ông T với hình thức buộc thôi việc.

Dư luận nhà giáo và người dân ở Kế Sách phản ứng vì UBND huyện Kế Sách chỉ kỷ luật buộc thôi việc ông T, nhưng không chuyển hồ sơ cho cơ quan công an để điều tra.

Theo phản ánh của nhiều giáo viên ở trường Tiểu học Kế Sách 2, ông N.T.T là người đã lớn tuổi, có gia đình đề huề nhưng rất thiếu đứng đắn, hay “gần gũi” với học sinh nữ do mình dạy nên nhiều phụ huynh, giáo viên rất bất bình.

Theo Bạch Dương (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...