Thứ Ba, ngày 16/10/2018 07:24 AM (GMT+7)

Ghen tuông, chồng rạch mặt vợ phải khâu 24 mũi

author Thứ Ba, ngày 29/06/2010 17:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghi ngờ vợ khi thấy chị Loan đi ra từ nhà người bạn học cùng lớp, Tùng dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào mặt chị Loan rồi dùng dao lam rạch ba nhát. Các bác sĩ đã phải khâu 24 mũi ở mặt, 8 mũi ở tay trái chị Loan.

   

Công an thị trấn Hòa Thành, Tây Ninh vừa tiến hành lệnh tạm giữ Nguyễn Thanh Tùng, 28 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Ninh về hành vi “cố ý gây thương tích” với chị Nguyễn Thị Kim Loan, 27 tuổi.

Những vết thương trên mặt chị Loan

Theo cơ quan điều tra, chị Loan và Tùng kết hôn với nhau từ năm 2004, khi đó cả hai đều không có nghề nghiệp. Dù vậy,  hai người vẫn sống riêng chứ không ở chung với bố mẹ. Sau một thời gian, Tùng xin được việc làm mướn, còn chị Loan chỉ ở nhà lo nội trợ.

Năm 2008, chị Loan thi đậu và đi học tại Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh. Tùng cũng đồng ý cho vợ đi học vì tương lai sau này.

Do Tùng bận rộn hơn với công việc, chị Loan vừa phải đi học, vừa phải xoay tiền để trang trải cho sinh hoạt của gia đình, đóng tiền học nên cả hai vợ chồng đã nảy sinh ra nhiều mâu thuẫn, ghen tuông, lục đục.

19h ngày 18/6, Tùng đã chặn đường Loan khi chị vừa đi ra từ nhà người bạn học cùng lớp. Gạn hỏi vợ mình vừa đi đâu về, thấy chị Loan ấp úng trả lời, Tùng liền giật điện thoại di động của chị Loan ném xuống đường, dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào mặt chị Loan. Chỉ cho đến khi chị Loan la lên Tùng mới chịu ngưng rồi bỏ chạy.

Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh sau khi tiến hành khám, chữa cho chị Loan đã lập bệnh án: Chị Loan bị rạch mặt ba vết bằng dao lam, phải khâu 24 mũi ở mặt và 8 mũi ở bàn tay trái.

Ngay sau khi gây án, Tùng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, nhưng đến sáng 19/6 đã bị Công an thị trấn Hòa Thành bắt giữ. 

Sau một tuần nằm viện, sáng 25/6, chị Loan đã xuất viện nhưng trên vùng mặt, bàn tay trái vẫn còn rất nhiều vết thương, tinh thần hoảng loạn. Hiện chị Loan đã nộp đơn li dị với Tùng ra tòa án.

Theo VTC
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...