Thứ Ba, ngày 17/07/2018 15:17 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 16:12 PM (GMT+7)

Giả "hàng" văn phòng, gái bán dâm hét giá bạc triệu

"Má mì" 24 tuổi yêu cầu "đàn em" phải ăn vận như nhân viên văn phòng để qua mặt lực lượng chức năng và có thể ra giá "hời" với khách hàng.

   
Hôm nay (10.10), cơ quan điều tra Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã thực hiện lệnh tạm giam Nguyễn Thị Gái (SN 1989, quê Yên Hưng, Quảng Ninh), về hành vi môi giới mại dâm.
Đối tượng Nguyễn Thị Gái
Theo điều tra, Gái là đối tượng chuyên hoạt động môi giới mại dâm, sở hữu trên dưới 10 cô gái trẻ đẹp, đa phần thuộc thế hệ 8x, 9x. Để tránh bị lộ, đường dây của má mì 24 tuổi này chỉ tập hợp các cô gái cùng quê.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động mại dâm, Gái đưa ra quy ước mỗi lần "đi khách", các gái bán dâm bắt buộc phải "đóng bộ" như nhân viên công sở hòng che mắt cơ quan chức năng, đồng thời để "làm giá" với khách hàng.

Ngoài hành vi môi giới, nếu khách có nhu cầu thì Gái cũng sẵn sàng bán dâm.

Trước đó, ngày 24.9, tổ công tác đội CSHS Công an quận Hai Bà Trưng ập vào một nhà nghỉ ở khu vực Đầm Trấu (phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng) bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm tại 3 phòng trên tầng 5 và tầng 7. Thời điểm này, Gái cũng có mặt ở nhà nghỉ để chờ khách thanh toán tiền.

Tại cơ quan công an, các đối tượng mua bán dâm khai nhận mỗi lượt mua dâm, khách phải trả cho Gái 1 triệu đồng, trong đó Gái thu của mỗi gái bán dâm 300.000 đồng tiền môi giới.

Trước đó, vào đầu tháng 10 này, Công an TP.Hà Nội cũng vừa phát hiện một vụ mua bán dâm qua mạng và thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Đáng chú ý là các cô gái bán dâm trong đường dây này được gắn mác là "nhân viên công ty tổ chức sự kiện" do Phạm Thị An Nga (42 tuổi) là nhân viên một công ty truyền thông có trụ sở tại khu chung cư CT2 (P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội) cầm đầu.

Được biết, việc mua bán dâm thực hiện thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Theo đó, với những khách đi "tàu nhanh", Nga thu từ 3,5 - 6 triệu đồng/lượt. Còn với những khách có nhu cầu qua đêm, Nga thu từ 8 - 10 triệu đồng. Sau khi thu tiền của khách, Nga trả cho gái bán dâm từ 3 - 6 triệu đồng.
Theo VOVGT (Theo VOVGT)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...