Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 08:27 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/12/2013 12:44 PM (GMT+7)

Gia đình chị Huyền thuê tàu hút cát dưới sông tìm thi thể

"Gia đình được một người cho biết, vị trí thi thể cháu đang bị vùi dưới cát nên đã thuê tàu hút bùn để sẵn sàng sục sâu xuống lòng sông hy vọng sẽ tìm thấy thi thể cháu", ông Quang (cậu ruột chồng nạn nhân Huyền) cho biết.

   

Trao đổi với phóng viên Dân Việt sáng nay (3.12), người thân của chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở phố Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, nạn nhân bị Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường thả trôi sông) cho biết: Hôm nay, công tác tìm kiếm thi thể chị Huyền tại khu vực cầu Thanh Trì vẫn đang được tiến hành.

 gia dinh chi huyen thue tau hut cat duoi song tim thi the hinh anh 1Công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân Huyền vẫn chưa có kết quả.

"Gia đình được một người cho biết, vị trí thi thể cháu đang bị vùi dưới cát nên đã thuê tàu hút bùn để sẵn sàng sục sâu xuống lòng sông hy vọng sẽ tìm thấy thi thể cháu. Những ngày qua, gia đình đã tìm khắp mọi nơi nhưng không thấy thi thể cháu Huyền. Hy vọng việc tìm kiếm cháu Huyền lần này sẽ có kết quả. Cùng với việc tìm kiếm, gia đình cũng đang tập trung chuẩn bị là lễ 49 ngày cho cháu Huyền”, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết.

Ông Quang cho biết thêm, nhận lời mời của cơ quan công an, một số nhà khoa học ở nhiều tỉnh đã chính thức tham gia giúp đỡ gia đình việc tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Được biết, khoảng hơn 9h sáng nay, các nhà khoa học, đội thợ lặn của trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long đã xuống gầm cầu Thanh Trì chuyển trang thiết bị, máy móc phục vụ công cuộc tìm kiếm lần này.

Theo một nhà khoa học cho biết, việc tìm kiếm sẽ được thực hiện tại vị trí có nghi vấn đã được xác định trong chiều 2.12 ở khoảng từ cầu Thanh Trì đến khu vực Bát Tràng.

Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...