Thứ Hai, ngày 22/04/2019 03:19 AM (GMT+7)

Gia đình, hàng xóm mừng vui chờ ngày Đoàn Thị Hương được tự do

authorVăn Long - Hồng Nhân Thứ Ba, ngày 02/04/2019 18:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những người hàng xóm của gia đình Đoàn Thị Hương đã rất vui mừng khi biết tin cô có thể được trả tự do vào khoảng tháng 5 sắp tới.

   

Liên quan đến vụ việc Tòa thượng thẩm Shah Alam, Malaysia ngày 1.4 đã tuyên án 3 năm 4 tháng tù đối với Đoàn Thị Hương và có thể cô sẽ được thả tự do vào tháng 5 tới. Chiều ngày 2.4, PV báo Dân Việt đã có mặt tại gia đình nhà bà Nguyễn Thị Vỳ (mẹ Đoàn Thị Hương) ghi nhận niềm vui của gia đình, hàng xóm khi biết tin vui này.

 gia dinh, hang xom mung vui cho ngay doan thi huong duoc tu do hinh anh 1

Bà Nguyễn Thị Vỳ (mẹ kế của Đoàn Thị Hương) chia sẻ "gia đình và làng xóm đều rất vui mừng khi hay tin Hương sắp được đoàn tụ với gia đình"

Dự kiến đến khoảng 10h đêm thì ông Đoàn Văn Thạnh (bố Đoàn Thị Hương) sẽ về đến nhà. Hiện mọi việc hàng ngày tại gia đình vẫn diễn ra bình thường. Trao đổi với PV Dân Việt, bà Vỳ cho biết hôm nay bà vẫn đi chợ và ra đồng như mọi ngày. Bà Vỳ cũng cùng bày tỏ lòng cảm kích, cảm ơn Nhà nước Việt Nam, bạn bè trong nước và quốc tế, các cơ quan báo chí đã giúp gia đình trong suốt thời gian vừa qua

Không giấu nổi niềm vui bà N.V.T (80 tuổi, Nghĩa Bình, Nghĩa Hưng, Nam Định) cho biết: “Ngày trước, cháu Hương đi học ngành dược, thi thoảng mới về thăm nhà. Bố của cháu là thương binh, mẹ mất sớm nên ông Thạnh lấy bà Vỳ làm vợ hai. Tôi rất mừng cho gia đình cháu vì hai năm gần đây họ đã phải chịu đựng rất nhiều. Cháu Hương là người ngoan ngoãn, hiền lành nên tôi tin cháu không phải là người như vậy”.

Bà P. T. L hàng xóm của bà Vỳ cho biết: “Tôi và mọi người xung quanh cũng rất vui khi biết tin cháu Hương sắp được về nước và chia sẻ với những sóng gió của gia đình cháu trong thời gian qua. Hương là người hiền lành và dễ gần, nhưng vì đi học nên rất ít khi về, chỉ mỗi dịp lễ tết mới về thăm nhà”.

Trước đó, Dân Việt đã thông tin Đoàn Thị Hương bị đã tuyên án 3 năm 4 tháng tù vì tội cố ý gây thương tích bằng biện pháp nguy hiểm trong vụ sát hại công dân Triều Tiên. Với bản án này, Hương có thể được thả tự do vào tháng 5 năm nay.

Xem bình luận
Hạnh phúc quá
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch sẽ cho nữ...
Trong khi sự việc cô giáo T quan hệ bất chính với một đồng nghiệp ở...
Hai ngày qua, vụ việc hai giáo viên ở Lạng Sơn có quan hệ bất...