Thứ Ba, ngày 19/11/2019 17:51 PM (GMT+7)

Giả làm phụ huynh vào trường tiểu học để cướp dây chuyền

authorKim Oanh- Diệu Bình Thứ Năm, ngày 24/10/2019 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 24/10, ông Trần Văn Tám - Trưởng Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, không có chuyện bắt cóc trẻ em xảy ra trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận Thanh Khê) như thông tin trên mạng đồn thổi, mà là đối tượng vào trường lừa học sinh lấy dây chuyền.

   

Xác nhận với PV Dân Việt, lãnh đạo Công an phường An Khê (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho hay, đã tiếp nhận thông tin, đang làm việc với đối tượng vào trường lừa học sinh lấy dây chuyền và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Ông Lê Công S., bảo vệ trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết: "Khoảng 6h30 sáng, lợi dụng lúc phụ huynh đưa con em vào lớp học, một đối tượng là nam thanh niên đã lẻn vào lớp, giật dây chuyền của học sinh. Đối tượng chạy ra khỏi trường và bị chúng tôi bắt giữ. Sau đó chúng tôi tiến hành bàn giao cho Công an phường An Khê".

 gia lam phu huynh vao truong tieu hoc de cuop day chuyen hinh anh 1

Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, nơi đồn thổi thông tin bắt cóc trẻ em sáng nay.

Theo các nhân chứng, trong túi đối tượng có 16 sợi dây chuyền, chưa rõ cướp của học sinh hay từ đâu mà có. Nam thanh niên này đã trà trộn vào trường, giả là phụ huynh đưa đón các em tới trường để dễ bề hành động.

 gia lam phu huynh vao truong tieu hoc de cuop day chuyen hinh anh 2

Nam thanh niên bị giữ lại, giao nộp công an.

Trước đó, sáng cùng ngày trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bắt cóc trẻ em tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Theo đó, người chia sẻ cảnh báo các bà mẹ cảnh giác với nội dung “Các mẹ ơi, nhớ bày cho con mình  kỹ năng khi bị bắt cóc. Sáng nay, đã xảy ra vụ bắt cóc tại trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận Thanh Khê) rồi đó. Các mẹ đừng chủ quan…”. Nội dung đăng tải thu hút nhiều bình luận, chia sẻ.

 gia lam phu huynh vao truong tieu hoc de cuop day chuyen hinh anh 3

Thông tin đồn thổi trên mạng xã hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chịu cảnh mất đi hai người con nhỏ và chồng, chị S. suy sụp tinh...
Trong kết luận cuộc họp của Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về...
Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, vừa ra Quyết định giáng...