Thứ Hai, ngày 22/01/2018 15:55 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 10:20 AM (GMT+7)

Giải báo chí tuyên truyền về chính sách với người có công

Ngày 8.1 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền vận động thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công giai đoạn 2014 - 2015 giữa Bộ Thông tin- Truyền thông và Ban thường trực Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

   
Chương trình nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức thực hiện tốt các chủ trương, chính sách về ưu đãi đối với người có công với cách mạng trong hệ thống báo chí quốc gia. Bên cạnh đó Bộ Thông tin- Truyền thông (TTTT) sẽ tổ chức phát động Giải báo chí toàn quốc với chủ đề Tác phẩm báo chí tuyên truyền về các chính sách đối với người có công với cách mạng và sẽ tổ chức trao giải vào cuối năm 2015.
Lễ ký kết tuyên truyền, vận động thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công (Nguồn ảnh: Website ĐCS)
Lễ ký kết tuyên truyền, vận động thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công (Nguồn ảnh: Website ĐCS)

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Bắc Son cho biết: “Đây là trách nhiệm lớn của Bộ TTTT trong việc thực hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc cùng chăm lo cho người có công với cách mạng. Bộ cam kết thực hiện tốt nhất các nội dung đã đề ra trong chương trình, đồng thời tổ chức thành công Giải báo chí toàn quốc với chủ đề Tác phẩm báo chí tuyên truyền về các chính sách đối với người có công với cách mạng, và sẽ tổ chức trao giải cuối năm 2015”.

Theo Đình Thắng (Đình Thắng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

6 người ở Thừa Thiên- Huế nhập viện cấp cứu trong bị tình trạng...
"Từ vụ ông Đinh La Thăng cũng cho thấy việc thực hiện giám sát quyền...
Sau khi 2 người đàn ông đưa người tử vong tới bệnh viện thì đã bỏ...