Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 09:12 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/10/2013 10:57 AM (GMT+7)

Giải Mai Vàng kết nối tình thương mến thương

Mai Vàng kết nối đêm diễn thứ 5, sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 phút ngày 1.11, có mặt các ca sĩ ngôi sao hàng đầu: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Phi Nhung, Đức Tuấn, 5 Dòng Kẻ…

   

Sau nhiều nỗ lực xây dựng thương hiệu, Mai Vàng kết nối (do Báo Người Lao Động tổ chức và nhãn hiệu Sắc Ngọc Khang, đồng hành cùng chương trình) diễn ra mỗi tháng tại sân khấu Hoàn Vũ (Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng, TPHCM) cũng đã tạo được tiếng vang trong công chúng, đặc biệt đã lôi kéo được số đông nghệ sĩ hưởng ứng, nhiệt tình tham gia.

Quốc Thiên và Phương Vy trong Mai vàng tháng 9.2013
Quốc Thiên và Phương Vy trong Mai vàng tháng 9.2013

Mai Vàng kết nối đêm diễn thứ 5, sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 phút ngày 1.11, có mặt các ca sĩ ngôi sao hàng đầu: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Phi Nhung, Đức Tuấn, 5 Dòng Kẻ… hứa hẹn không chỉ mang lại doanh thu cao cho quỹ hỗ trợ nghệ sĩ khó khăn thông qua tiền bán vé mà còn tạo sức hút đối với công chúng theo dõi chương trình qua màn ảnh truyền hình (truyền hình trực tiếp trên VTC9- Let's Viet).

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng

Đặc biệt có sự tham gia của những giọng ca gạo cội như Phi Nhung, Đan Trường kết hợp với những giọng ca trẻ: Thái Trinh, Đào Bá Lộc, Bảo Anh, Trang Pháp, Tim, Quách Tấn Du, Thanh Ngọc,nhóm The Men, … qua những ca khúc ăn khách nhất với sự đầu tư chỉn chu và cả tập luyện kỹ càng nhất của họ. Mang đến khán giả những chương trình biểu diễn thật sự được khen hay là điều mà những người thực hiện chương trình Mai Vàng kết nối đang theo đuổi.

Trước đêm diễn thứ 5 Chương trình Mai Vàng, các nghệ sĩ kết nối đã đến thăm và trao tặng tiền hỗ trợ nhà thơ Lê Văn Ngăn và nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Minh Châu, trước khi ông qua đời vào ngày 25.10.

Ca sĩ Phi Nhung
Ca sĩ Phi Nhung


Theo Thanh Hà (Thanh Hà)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...