Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 12:35 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 14:06 PM (GMT+7)

Giải pháp nâng cao phúc lợi nhân viên

"Trong bối cảnh cuộc sống phát triển không ngừng hiện nay, những người lao động chuyên nghiệp cần phải có sự an tâm để có thể đạt được kết quả hoạt động tốt nhất..." - ông Takashi Fujii chia sẻ.

   
Với mong muốn giới thiệu các giải pháp nâng cao phúc lợi cho nhân viên phù hợp với môi trường doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như phương thức thực hiện để đạt hiệu quả cao, ngày 25.10, tại TP.HCM, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phối hợp với Công ty Ernst & Young và Công ty Talentnet đồng tổ chức Hội thảo “Giải pháp nâng cao phúc lợi nhân viên”, với sự bảo trợ thông tin của Báo Đầu tư, tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon.

Hội thảo đã thu hút sự tham dự của hơn 400 khách mời đến từ 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp được cập nhật thông tin về chế độ an sinh xã hội và loại hình bảo hiểm hưu trí tự nguyện của Việt Nam vừa được triển khai theo Thông tư số 115/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính qua phần trình bày của ông Phùng Đắc Lộc - Tổng Thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam; về các chính sách thuế liên quan đến thuế thu nhập cho doanh nghiệp và cá nhân qua phần chia sẻ của ông Thân Xuân Thịnh - Giám đốc Dịch vụ tư vấn và thuế Công ty Ernst & Young; về các xu hướng phúc lợi cho nhân viên trong năm 2013 do bà Hoa Nguyễn - Giám đốc dịch vụ khảo sát lương và tư vấn nhân sự theo phương pháp Mercer Talentnet trình bày.

Đặc biệt, ông Huỳnh Hữu Khang - Phó Tổng Giám đốc tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam, sẽ giới thiệu các giải pháp bảo hiểm nhân thọ đa dạng với thiết kế ưu việt, chi phí hợp lý nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng phúc lợi cho người lao động trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay.

Ông Takashi Fujii – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu tại hội thảo: Tại Việt Nam, thị trường lao động đang chuyển tiếp sang giai đoạn chú trọng hiệu quả làm việc. Nền tảng quan trọng để nâng cao hiệu quả làm việc là chiến lược phát triển, gìn giữ nhân tài và bảo đảm tính công bằng cho nhân viên. Điều này đúng và cần thiết cho cả các công ty đa quốc gia lẫn các doanh nghiệp Việt Nam hiện đang cạnh tranh gay gắt để có được đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và ổn định nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, buổi hội thảo hôm nay không ngoài mong muốn mang đến và chia sẻ với quý vị những giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện và tiên tiến nhất của Dai-ichi Life Việt Nam, kết hợp lợi ích của việc tối ưu hóa chi phí và quản lý rủi ro xảy đến cho đội ngũ nhân viên, nhằm giúp các doanh nghiệp cùng tài sản quý báu nhất - nguồn nhân lực - được bảo vệ tối ưu và phát triển bền vững theo thời gian.

“Trong bối cảnh cuộc sống phát triển không ngừng hiện nay, những người lao động chuyên nghiệp cần phải có sự an tâm để có thể đạt được kết quả hoạt động tốt nhất. Bên cạnh những sản phẩm ưu việt đã được thị trường đón nhận trong thời gian qua như An Tâm Hưng Thịnh và An Nghiệp Chu Toàn, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào là công ty đầu tiên được Bộ Tài chính chấp thuận cho giới thiệu sản phẩm Hưng Nghiệp Hưu Trí đến các doanh nghiệp, tạo cơ hội cho người lao động có thêm nguồn thu nhập ổn định trong tương lai khi đến tuổi về hưu” - ông Takashi Fujii chia sẻ.
Theo Hiền Vy (Hiền Vy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...