Thứ Tư, ngày 20/06/2018 05:35 AM (GMT+7)

Giám đốc bị kẻ lạ mặt đâm gần cổng nhà

author Thứ Hai, ngày 15/04/2013 08:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân việt - Sau khi cất ô tô, đi bộ đến cổng nhà, anh Phạm Khải bất ngờ hai đối tượng đeo khẩu trang cầm dao xông tới đâm. Nan nhân cho biết, trước khi bị đâm vài ngày, anh đã bị đe dọa.

   

Anh Phạm Khải (SN 1959) - Giám đốc của Cty thương mại và vận tải Anh Huy, bị đối tượng bịt mặt đâm trước cổng nhà tại đường Ngô Gia Khảm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo chị Nguyễn Thanh Hà, vợ anh Khải thì vào khoảng 21h ngày 12.4, đang ngồi trong nhà chị bất ngờ nghe tiếng kêu cứu của chồng ngay gần cửa nhà tại ngõ 22 đường Ngô Gia Khảm. Chị Hà lập tức chạy ra ngoài thì thấy chồng đã gục trên vũng máu.

Anh Khải kể lại chuyện bị đâm.

Sau ca phẫu thuật, anh Khải kể lại việc mình bị tấn công: Vào khoảng 21h ngày 12.4, anh Khải lái xe ô tô về gần nhà gửi xe rồi một mình đó đi bộ vào ngõ. Đi được vài mét, anh thấy một đối tượng ngồi trên xe máy Dream đầu đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, mặc áo khoác đen. Anh để ý và tiếp tục đi thì có một thanh niên nữa cũng ăn mặc kín mít đi qua mặt anh đến chỗ đối tượng ngồi trên xe máy thì thầm to nhỏ.

Khi anh Khải chỉ còn gần cách cửa nhà khoảng 10m bất ngờ nghe tiếng chân đuổi theo phía sau. Vừa quay lại, anh Khải bị một trong hai đối tượng lao tới dùng dao nhọn đâm một nhát vào mông và tiếp đó là một nhát vào lưng khiến anh gục ngã. Chưa dừng lại ở đó, một đối tượng định tiếp tục lao vào tấn công anh Khải, nhưng anh dùng chân đạp và hô hoán. Hàng xóm và người nhà nghe tiếng chạy ra khiến hung thủ sợ hãi chạy lên xe máy đợi sẵn và tẩu thoát.

Cty thương mại và vận tải Anh Huy kinh doanh vận tải xe khách tuyến Hải Phòng - Hà Nội và kinh doanh taxi Anh Huy tại Hà Nội. Về việc bị truy sát, anh Khải cho biết khả năng liên quan đến việc cạnh tranh tuyến xe khách hoặc taxi. Còn về quan hệ cá nhân,  anh không có mâu thuẫn, thù oán với ai.

Trước khi bị đâm vài ngày, anh Khải đã bị đe dọa “sẽ cho biết tay” trong vòng 1 tuần. Theo nghi ngờ của anh Khải, trong công ty của anh có cho một người tên là Đ. (SN 1972) trú tại Lò Đúc (Hà Nội) thuê 15 chiếc taxi để hoạt động. Tuy nhiên, thời gian gần đây, do việc hợp tác không đảm bảo doanh thu nên anh Khải đã đề nghị anh Đ. trả lại xe nhưng Đ không đồng ý.

Ngày 7.4, sau ngày phải trả xe 2 ngày, Đ. dẫn theo một người tên H. thường gọi là H “trọc” (SN 1972), dân “anh chị” tại bến xe Lương Yên đến tận nhà anh Khải đề nghị được thuê xe tiếp. Không được anh Khải đồng ý, Đ lớn giọng đe dọa cho anh Khải “biết tay” trong vòng 1 tuần. Và tối ngày 12.4, anh Khải bị đâm ngay gần nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...