Thứ Năm, ngày 21/06/2018 10:06 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 07:24 AM (GMT+7)

Giám đốc bị lợn nái lao tới cắn vùng kín

Ông Nguyễn Hùng Cường, Phó chủ tịch xã Hương Thọ, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết Giám đốc một doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn vừa bị lợn nái tấn công vùng kín.

   

"Đây là sự việc hy hữu lần đầu xảy ra tại xã", ông Cường nói.

Ngày 7.8, ông Hoàng (trú xã Hương Thọ) vào chuồng chăm sóc lợn con. Khi đang làm các công tác vệ sinh xung quanh chuồng, bất ngờ bị lợn nái nặng khoảng 200 kg lao tới tấn công vùng kín.

 giam doc bi lon nai lao toi can vung kin hinh anh 1

Ông Hoàng

Được sự hỗ trợ của người thân, ông Hoàng thoát ra ngoài và băng bó vết thương. Ba ngày sau, người đàn ông này đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị.

Một bác sĩ cho hay, sau khi kiểm tra thấy ông Hoàng bị thương nặng ở vùng kín, phải cắt bỏ một phần tinh hoàn. Hiện tại bệnh nhân đã ra viện.

Ông Hoàng không phải là trường hợp duy nhất ở Việt Nam bị heo tấn công vào vùng kín. Trước đó, dư luận cũng đã từng được phen xôn xao trước câu chuyện một chàng trai 27 tuổi bị heo cắn đứt của quý ở Việt Nam hồi đầu năm 2012.

 giam doc bi lon nai lao toi can vung kin hinh anh 2

Con heo nái

Được biết vào sáng ngày gặp nạn, anh Thỏa (Thái Nguyên) nhảy vào chuồng bắt một con heo đực để sáng hôm sau mang đi phối giống thì bất ngờ bị một chú heo tấn công thẳng vào vùng kín. Anh hoảng hốt kêu cứu và phải được sự hỗ trợ của người thân mới thoát ra khỏi chuồng để băng bó vết thương.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Theo P.V (VnExpress/An Ninh Thủ Đô)
Xem bình luận
Giận quá mà. Cho bỏ ghét
Bình luận có 0 phản hồi
Con heo nái chắc bị "khó chịu" trong mình rồi!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...