Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:22 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 16/01/2014 16:32 PM (GMT+7)

Giám đốc Công an Hà Nội thẳng tay “trảm” quân

Trước lý do được cho là “không xác đáng” về vụ cây ATM bị kéo đổ, thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu ông Đinh Bá Pha thôi giữ chức phó Công an phường Giảng Võ, chuyển xuống đội thi hành án.

   
Ngày 16.1, Công an Hà Nội đã tổ chức sơ kết 1 tháng thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn.

Tại cuộc họp này, Đại tá Dương Văn Giáp – Trưởng phòng CSHS (PC45) công an Hà Nội báo cáo về thủ đoạn phạm tội mới, trong đó có vụ 3 tên trộm, dùng dây cáp và xe ô tô liều lĩnh, kéo đổ máy ATM của ngân hàng Maritime Bank để trộm tiền trong két xảy ra trên địa bàn phường Giảng Võ vào khoảng 4 giờ sáng ngày 10.1.


Đại tá Dương Văn Giáp cho biết tại cuộc họp, đây là thủ đoạn phạm tội mới, tuy nhiên tại thời điểm xảy ra vụ trộm, một người dân đã nhìn thấy hành vi trên và đã đến công an phường Giảng Võ để trình, tuy nhiên, trực ban của phường đã không báo cáo sự việc nên khó khăn trong quá trình điều tra.

Tại phòng họp trực tuyến, thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an Hà Nội đã yêu cầu ông Đinh Bá Pha – Phó trưởng công an phường Giảng Võ báo cáo cụ thể sự việc.

Trả lời Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, ông Đinh Bá Pha đưa ra lý do: Do trời tối và cán bộ công an phường đi tìm nhưng không thấy cây ATM bị phá.

Trước lý do được cho là “không xác đáng” này, thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu ông Đinh Bá Pha thôi giữ chức phó Công an phường Giảng Võ, chuyển xuống đội thi hành án. Được biết, ông Pha đã làm công tác điều tra từ năm 1998.
Theo Thắng Quang (Thắng Quang)
Xem bình luận
Đội thi hành án chắc "ngon" hơn roài (!)
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...