Thứ Hai, ngày 10/12/2018 17:49 PM (GMT+7)

Giám đốc KBNN Nam Định đi lễ chùa trong giờ hành chính bị mất chức

authorBách Thuận Thứ Hai, ngày 19/03/2018 13:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Tài Tâm – Giám đốc Kho bạc Nhà nước TP.Nam Định (Nam Định) và những cá nhân bị phản ánh đi lễ chùa đầu năm trong giờ hành chính vào dịp tết Mậu Tuất vừa qua đã bị những hình thức kỷ luật vì vi phạm của mình.

   

Cụ thể, thông tin từ Kho bạc Nhà nước tỉnh Nam Định, đơn vị đã ban hành quyết định kỷ luật khiển trách, miễn nhiệm chức vụ công tác với ông Nguyễn Tài Tâm, Giám đốc Kho bạc Nhà nước TP.Nam Định vì đi lễ đền Trần trong giờ hành chính.

Ông Tâm được điều giữ chức Phó chánh văn phòng Kho bạc Nhà nước tỉnh Nam Định.

Cũng theo quyết định này, các cá nhân là ông Lê Hữu Vũ, Hoàng Duy Lực, cùng là Phó giám đốc, bà Đỗ Thị Thu Hương, Kế toán trưởng và 8 cán bộ, chuyên viên Kho bạc Nhà nước TP.Nam Định bị kỷ luật với hình thức khiển trách.

 giam doc kbnn nam dinh di le chua trong gio hanh chinh bi mat chuc hinh anh 1

Cán bộ Kho bạc Nhà nước TP.Nam Định bị bắt gặp đi lễ chùa trong giờ hành chính vào ngày 16.2 vừa qua. (Ảnh cắt từ clip/VTV)

Trước đó, ngày 26.2.2018, tại một số điểm thờ tự tâm linh đã xuất hiện một số hình ảnh liên quan tới việc nhiều cán bộ công chức Kho bạc Nhà nước thành phố Nam Định đang đi lễ chùa trong giờ hành chính. Sự việc nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội cũng như dư luận địa phương.

Qua kiểm tra phản ánh của báo chí, Thành ủy Nam Định đã có kết quả xác định có 12 cán bộ Kho bạc Nhà nước TP.Nam Định đi lễ đền Trần Trong giờ hành chính mà báo chí đã phản ánh.

Từ đó, thành ủy Nam Định đã ra quyết định kỷ luật cách chức Bí thư Đảng ủy Kho bạc Nhà nước đối với ông Nguyễn Tài Tâm, cảnh cáo đối với 2 Phó giám đốc Lê Hữu Vũ, Hoàng Duy Lực, khiển trách đối với 7 đảng viên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...